เคล็ดไม่ลับ เสริมโชคให้ดียิ่งขึ้น มีเงินทองเข้ามาหาตลอด

เคล็ดไม่ลับ เสริมโชคให้ดียิ่งขึ้น มีเงินทองเข้ามาหาตลอด

การมีบ้ า นของหลายๆคนกับการดูฮวงจุ้ยตามหลักความเชื่อ ย่อมเป็นของที่คู่กันมา เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมทำงานแล้วไม่มีเงินเก็บ เก็บเงินออมไว้ไม่อยู่ หากคุณเชื่อในเรื่องของฮวงจุ้ยนั้น วันนี้เราได้มีคำตอบมาฝากกัน เป็นตัวช่วยในการแก้เคล็ดเรียกเงินทองเข้ามา หลายๆคนก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต ช่วยทำให้เกิดความสบายใจและเป็นตัวช่วยในการเสริมโชคให้มีเงินทองเข้ามาหา

1 การตกแต่งบ้ า นการตกแต่งภายใน ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้อาศัยควรให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก วิธีการจัดวางข้าวของต่างๆควรจัดวางให้มีความโปร่งโล่งสบายตาและดูสะอาดหูสะอาดตาไม่มีการวางของที่ไม่เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง

2 ประตูทางเข้าบ้ า นเป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน เนื่องจากว่าบริเวณของประตูบ้ า นนั้นเป็นทางเข้าของโชค เพราะฉะนั้นแล้ว เราควรเลือกประตูหน้าบ้ า นให้มีขนาด กว้างและมีขนาดใหญ่กว่าประตูหลัง เพราะเนื่องจากในความเชื่อแล้วประตูหลังถือได้ว่าเป็นทางออกของโชค และนอกจากนี้แล้วการหากระดิ่งหรือระฆังมาแขวนไว้ที่ประตูลูกบิดบริเวณด้านนอก จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคมากยิ่งขึ้น

3 ห้องนอน การจัดวางเตียงวางในทิศทางที่เหมาะสมและให้มีลักษณะของความโปร่ง ปลายเตียงให้มีพื้นที่เหลืออย่างน้อย 2-3 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง กระจกไม่ควรวางเอาไว้ที่ปลายเตียง เพราะจะทำให้ผู้นอนมีการนอนหลับที่ไม่สนิท ฝัน ร้าย และควรดูแลในเรื่องของความสะอาดใต้เตียงให้ดี ไม่ควรนำสิ่งของมาวางไว้ที่ใต้เตียงเพราะจะทำให้ขาดโชค เจ็บ ป่ ว ยได้ง่ายมีปัญหาขัด แย้ง

4 สถานที่ในการเก็บเงินเก็บทองเป็นจุดสำคัญ ควรเลือกจุดที่ดีหรือจุดที่ร่ำรวยของบ้ า น ซึ่งในแต่ละหลังนั้นก็มีความต่างกันออกไป หากวางไว้ในที่ดีก็จะช่วยส่งเสริมเงินทองมากยิ่งขึ้นไป

5 เลี้ยงปลาทองหรือหารูปภาพกวาง ดอกไม้ คลื่นน้ำ รูปภาพธรรมชาติ มาประดับตกแต่งไว้ภายใน จะสามารถดึงดูดในเรื่องของโชคเข้ามาได้เช่นกัน

6 หากมีสวนในบ้ า นควรมีการดูแลรดน้ำต้นไม้ไว้ให้ดี ไม่ควรปล่อยเอาไว้ให้แห้ง เพราะนั่นจะทำให้เป็นการปิด กั้นโชค ที่จะเข้ามาสู่ตัวคุณได้

7 หากมีปัญหาในเรื่องของเงินทองเก็บเงินไม่อยู่ เงินทองขาดมือ ควรหาตำแหน่งดีตำแหน่งร่ำรวย เช่น ตำแหน่งที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูบ้ า น ให้นำแมวกวัก ต้นวาสนา สิ่งของตามความเชื่อมาวางเอาไว้บริเวณชั้นดังกล่าว หากไม่สามารถหาตามที่กล่าวมาได้ก็ให้ใช้แจกันดอกไม้มาวางไว้แทนและควรทำความสะอาดอยู่เสมอ

8 ส้มและไข่ ให้หามาวางไว้ในตะกร้า จะวางเอาไว้บนโต๊ะทานข้าว จะช่วยส่งเสริมในความโชคดีเงินทองมีความเพิ่มพูน และจะช่วยให้คนในบ้ า นสมาชิกทุกคนพบเจอแต่เรื่องราวที่ดีไม่มีปัญหา

9 โต๊ะบูชาหิ้งพระ สถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย หมั่นทำความสะอาดและเปลี่ยนดอกไม้ให้สดใหม่อยู่เสมอ ทั้งยังควรถวายน้ำสะอาดอยู่เป็นประจำ จะช่วยทำให้มีโชคที่ดียิ่งขึ้นไป

10 กระจกภายในบ้ า นควรมีการเช็ดทำความสะอาด กระจกให้ใหม่อยู่เสมอ ไม่ปล่อยทิ้งเอาไว้ให้เป็นคราบ ไม่ให้มีฝุ่นเกาะ การที่มีกระจกที่สดใสจะช่วยเสริมให้ชีวิตมีความสดใสตามไปด้วย

เป็นในเรื่องของความเชื่อหลักของฮวงจุ้ยสำหรับตัวบ้ า นที่จะทำให้เรียกโชคเรียกเงินทองเข้ามาหาได้ ทำแล้วเกิดความสบายใจแล้วได้ผลที่ดีตอบกลับมาให้กับคุณรวมถึงทุกคนในบ้ า นให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *