แพ็คขนมปี๊บ ทำเป็นอาชีพเสริม เริ่มต้นไม่ยากเลย

แพ็คขนมปี๊บ ทำเป็นอาชีพเสริม เริ่มต้นไม่ยากเลย

หากท่านใดที่กำลังมองหาวิธีการในการสร้าง ร า ย ได้สร้างอาชีพให้กับตัวเอง วันนี้เราได้นำสิ่งดีๆมามอบให้กับทุกท่านกันค่ะ เป็นการแนะนำอาชีพให้กับทุกๆท่านไม่ต้อง ลง ทุ นเยอะ ไม่ต้องมีโรง งานในการผลิต ไม่ต้องใช้เงินในการล ง ทุ นเริ่มแรกที่มาก คุณก็สามารถที่จะสร้าง ร า ย ได้สร้างเงินให้กับตัวเองรวมถึงคนในครอบครัวได้

การทำขนมปี๊บส่งไปยังร้านค้าหรือนำไปข า ย เป็นอาชีพที่น่าสนใจ เพราะสามารถทำคนเดียวได้ไม่จำเป็นที่จะต้องมี ลู ก จ้างให้เปลืองค่าแรง แค่รู้จักในการศึกษาการทำ ต ล า ด การหาร้านที่จะนำไปวาง ให้8;k,สำคัญเกี่ยวกับในเรื่องของความสะอาด การบรรจุแพ็คกิ้งให้มีความดูดี หาที่หาร้านไปวางข า ยก็จะสามารถสร้างอาชีพได้

กลุ่มตลาดหลักๆก็จะมีการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม

กลุ่มลูกค้าระดับบน ก็จะเป็นพวกตามห้างตามซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ร้านกาแฟที่มีร้านใหญ่ๆ มีความดูดี หรือซุปเปอร์มาร์เก็ตตามที่พัก ตามหอพัก กลุ่มลูกค้าประเภทนี้นั้นจะมีการ จั ด วางสิ น ค้าอย่างเป็นระเบียบ มีชั้นวางสิ น ค้าได้อย่างเป็นสัดส่วน เพิ่มมูลค่าของสิ น ค้า

สำหรับราคาข า ยในกลุ่มประเทศนี้นั้นก็จะอยู่ที่ประมาณ 30-40 บาท จะเน้นเป็นกลุ่ม ลู ก ค้าระดับบน ก็จะต้องดูแลและใส่ใจการห่อแพ็คกิ้งให้ดูดี มองแล้วน่าซื้อ

กลุ่มลูกค้าระดับล่าง ก็จะเป็นอย่างร้านขายของชำทั่วไป ร้านซุปเปอร์มาเก็ตขนาดเล็กหรือตามสหกรณ์ต่างๆ รา ค า ข า ยโดยส่วนมาก ก็จะอยู่ที่ประมาณ 10 ถึง 20 บาท สำหรับราคาในช่วงนี้นั้นตัวแพ็คเกจก็ไม่ต้องทำให้เลิศหรูเพิ่มต้น ทุ น มากนัก แต่จะต้องทำให้สะอาดและจะต้องทำให้ดูดี

เมื่อเราได้ทราบถึงกลุ่ม ลู ก ค้าที่ได้เป็นเป้าหมายในการนำไปวางข า ยแล้ว ทีนี้ก็จะมาดูในส่วนของต้น ทุ น รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่เราจะต้องใช้ในการแพ็คขนม

1 สำหรับซื้อขนมปี๊บขนาด 5 กิโล ราคาประมาณปี๊บละ 280 – 450 บาท แล้วแต่ชนิดของขนมแต่ละแบบ โดยอาจจะทดลองซัก 10 ปี๊บก่อน

2 เครื่องสำหรับการซีลปากถุง ราคาตั้งแต่ 850 – 3,000. บาท แนะนำว่าควรใช้ราคาประมาณพันกว่าบาทก็พอแล้ว

3 ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับแพ็คกิ้งแล้วโ ล โก้ชื่อของร้านคุณ สำหรับถุงใส่นั้นจะหาซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์การทำขนมอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วไป มีให้เลือกหลายแบบ สามารถไปเลือกที่ร้านกันได้เลย สำหรับโ ล โ ก้ชื่อร้านหากทำเองไม่ได้ ก็ไปร้านให้เขาออกแบบ ทุ น ตรงนี้ก็ไม่เกิน 2,000 บาท

ฝากเป็นเคล็ดลับหากร้านไหนได้มีการวางสินค้าอย่างเป็นระบบระเบียบ มีความสะอาดเป็นสัดส่วนนั้น มักกจะข า ยดีลูกค้าจะเลือกซื้อ

หากใครที่ได้สนใจในการมองหาอาชีพ หารายได้เสริม การแพ็คขนมปี๊บแล้วนำไปวางข า ยก็เป็นอาชีพที่น่าสนใจมากๆ เพราะไม่ต้องลง ทุ นเยอะ สามารถทำได้ตัวคนเดียวไม่ต้องมี ลู ก น้องไม่ต้องมีลูก จ้าง เราก็สามารถที่จะหาเงินจากในส่วนนี้ได้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กันนะคะ

เรียบเรียง : hostingrc

ขอบคุณข้อมูลจาก : number1money

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *