ของพกเอาไว้ 5 อย่างนี่ เสริมเงินให้มั่งมี มีใช้ไม่ขาด

ของพกเอาไว้ 5 อย่างนี่ เสริมเงินให้มั่งมี มีใช้ไม่ขาด

เงินทองที่เราใช้ในทุกๆวัน การจับจ่ายใช้สอย การซื้อของต่างๆ ก็ต้องใช้เงินทองกันทั้งนั้น และด้วยความเชื่อที่มีมากมายในหลายๆด้าน เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงในปัจจุบันนี้ ยังมีคนจำนวนมากที่มีความเชื่อเหล่านี้และได้ปฏิบัติตามกันอยู่ เกิดเป็นผลที่ดี กับตนเอง

เราจึงได้นำความเชื่อเหล่านั้นที่จะช่วยเสริมในด้านของเงินทองเสริมในด้านของโชค มาแนะนำให้กับทุกท่าน จะทำให้มีโชคมีลาภ มีเงินทองเสริมชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้นไป ให้พกสิ่งของต่างๆอย่างนี้เอาไว้เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ

1 กระเป๋าเงิน เลือกสีให้ถูก

อย่างที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาว่า สำหรับสีเราจะต้องเลือกให้ถูกโฉลกกับตัวเราด้วย หากเราเลือกสีที่ดีตรงกับตัวเรา ก็จะยิ่งให้ผลที่ดีตามมา กระเป๋าเงินจะต้องเลือกสีของกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับตนเอง ตามตัวเลขของวันเกิดตาม ชะ ตา ร า ศี เพื่อที่จะช่วยส่งเสริมในด้านของการเงินในด้านของทรัพย์ โชค ลาภที่ดีเข้ามาตัวคุณได้

2 พกเงินขวัญถุงในกระเป๋า

คนโบราณได้ว่ากันว่า พกเงินขวัญถุงนั้น จะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมในด้านของเงินทองให้มีเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาด เพราะถือได้ว่าเงินขวัญถุงที่เราได้รับนั้นได้มาจากในวันที่ดี ควรเก็บเอาไว้ใส่ลงไปในกระเป๋าเงิน ไม่ควรนำออกมาใช้

จะช่วยส่งเสริมให้มีแต่สิ่งที่ดี ช่วยส่งเสริมให้มีเงินทองเข้ามาได้ หรืออาจจะพกเงินขวัญถุงตามปีนักษัตรตามความเชื่อ ซึ่งก็เป็นความเชื่อที่ดีที่จะช่วยดึงดูดเงินทองเข้ามา

3 พกรูปภาพบุพการี

พ่อกับแม่เปรียบเสมือนท่านเป็นพระประจำบ้ า น พระประจำตัวตนของทุกๆคน การที่ตัวเรานั้นได้มีการเคารพและบูชาท่านทั้งสอง แน่นอนว่าจะทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของเรานั้นมีความเจริญมากขึ้นในทุกๆด้าน ทั้งในด้านของการงาน การเงิน หรือด้านต่างๆ เก็บรูปอุปการีเอาไว้ในกระเป๋าเงิน เรียกได้ว่าเป็นเครื่องราง เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยนำพาโชค ลาภเข้ามาหาตัวคุณได้

4 สวมใส่กำไลหินสี

คนโบราณได้มีความเชื่อว่า การที่สวมใส่กำไลหินสีนั้น จะเป็นเครื่องรางที่จะช่วยเสริมในด้านของการเงินได้อย่างดีมากๆ แนะนำให้ใส่เป็นกำไลหินสี เพราะจะช่วยเสริมในด้านของการเงิน การงาน ให้มีเข้ามาอย่างเรื่อยๆและไม่ขาดมือ และในแต่ละสีนั้นก็ล้วนได้ให้ความหมายที่ดีที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่เด่นๆในด้านของการเงินนั่นก็คือสีเขียวและสีน้ำเงิน จะช่วยส่งเสริมในด้านของการเงินให้ดียิ่งขึ้นไป และยังช่วยเสริมในด้านของความรักคู่ชีวิตให้ดียิ่งขึ้นด้วย

5 สวมใส่ต่างหู

คนโบราณไม่มีความเชื่อว่า การเจาะหูซึ่งจะทำให้ใบหูของเรานั้นเกิดเป็นช่องว่าง ซึ่งนั่นจะทำให้เงินทองได้มีการรั่วไหลออกไป วิธีการแก้ที่ดีที่สุดนั่นก็คือการสวมใส่ต่างหูเพื่อที่จะเป็นการปิดช่องว่างใบหูของเรา ซึ่งจะทำให้เก็บเงินเก็บทองเอาไว้ให้อยู่กับตัว จะไม่ทำให้เงินรั่วไหลออกไปที่อื่นได้

สิ่งของทั้ง 5 อย่างนี้เป็นสิ่งที่จะช่วยส่งเสริมการเงินให้มีความมั่งมียิ่งขึ้นไป เสริมความโชคดี การเงิน การงาน เป็นความเชื่อของคนโบราณหาสิ่งของเหล่านี้เอาไว้ติดตัวกันเอาไว้เลย จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆกับตัวคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *