กาแฟดำใส่น้ำมะนาวสด ดื่ม 1 แก้ว ผลลัพธ์ที่ดี

กาแฟดำใส่น้ำมะนาวสด ดื่ม 1 แก้ว ผลลัพธ์ที่ดี

กาแฟดำ หากใครที่ชอบดื่มอยู่แล้วก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าประโยชน์ที่เราได้รับจากเครื่องดื่มกาแฟดำนั้นล้วนมีอยู่มากมาย สำหรับในวันนี้เราก็ได้มีประโยชน์ดีๆมาฝากกัน เป็นกาแฟดำที่ใส่น้ำมะนาวลงไป เรามาดูกันว่าประโยชน์ที่เราได้รับนั้นจะทำให้ร่างกายของเราเปลี่ยนไปอย่างไร

1 น้ำมะนาว กาแฟดำ

สำหรับเครื่องดื่มในแก้วนี้นั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของระบบการ ขับ ถ่าย มีการขับ ถ่าย ยังไม่ตรงเวลา ท้อง ผู กป ว ดท้องอยู่บ่อยๆ แนะนำว่าให้ดื่มกาแฟมะนาวในสูตรยิ่งเจ็บนี้จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของการขับ ถ่ายได้อย่างดีมากๆ

สำหรับวิธีการชงนั้นก็ไม่ยาก กาแฟดำ 1 แก้วบีบน้ำมะนาวสดใส่ลงไปจำนวนครึ่งลูกคนให้เข้ากันและให้ดื่มได้อย่างเป็นประจำในช่วงเวลาตอนเช้าก่อนรับประทานอาหาร ดื่มอย่างเป็นประจำจะช่วยให้การขับ ถ่ายของคุณดีขึ้นและยังช่วยผลักดันสิ่งตกค้างไข มันต่างๆที่ติดอยู่ตามบริเวณผนังลำ ไ ส้ให้ออกมาได้ ซึ่งจะช่วยทำให้มีรูปร่างที่ดีขึ้นด้วย

2 น้ำมะนาวน้ำเต้าหู้

เครื่องดื่มน้ำเต้าหู้เป็นเครื่องดื่มที่หลายๆคนมักจะชื่นชอบในการดื่มกันในเวลาเช้าๆ นำมาดื่มคู่กับปาท่องโก๋ ดื่มอยู่เป็นประจำจะเพิ่มโปร ตี นให้กับร่างกายและการดื่มน้ำเต้าหู้นั้นไม่ควรผสมน้ำตาลทราย หรืออาจจะใส่ได้เล็กน้อย หากใครที่ต้องการเพิ่มประโยชน์มากยิ่งขึ้นผสมเข้ากับน้ำมะนาวครึ่งลูกแล้วดื่มเป็นประจำ

ประโยชน์ที่เราได้รับจะช่วยเพิ่มภูมิ คุ้ ม กันให้กับร่างกาย ช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูดีขึ้นสดใสขึ้น และมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เหมาะมากๆสำหรับคนวัย 35 ปีขึ้นไป จะช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตในร่างกายนั้นทำงานได้อย่างเป็นปกติดี

3 มะนาวโซดาเย็น

ด้วยอากาศที่ร้อนๆดื่มเครื่องดื่มที่มีความเย็นมีความสดชื่น สักหน่อยก็จะดีมากๆ สำหรับมะนาวโซดาเย็นนอกจากที่จะให้รสชาติของความอร่อยความสดชื่นแล้วนั้นยังเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกายของเรามากด้วยเช่นกัน จะช่วยในการดี ท็ อ กร่างกาย ดูแลผิว ดูแลในเรื่องของระบบการขับ ถ่าย ได้รับประโยชน์ส า รอาหารจากมะนาวและส่วนผสมของโซดานั้นมีความซาบซ่า เมื่อเราดื่มเข้าไปก็จะช่วยทำให้มีความสดชื่นและช่วยดับกระหายได้ดี

สดชื่น และได้รับประโยชน์ที่มากเช่นกัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *