ไข่ขาวผสมกับ 3 สูตร ใช้กับผิวหน้า ผิวเนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย

ไข่ขาวผสมกับ 3 สูตร ใช้กับผิวหน้า ผิวเนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย

ตัวช่วยผิวสวยแบบธรรมชาติ ที่สามารถดูแลตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องซื้อครีมราคาแพงๆ วิธีการดูแลผิวที่ดีที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้น จะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง 3 สูตรดีต่อ ผิวให้ มีผิวที่สดใส ให้มีผิวที่สุ ข ภ าพดีเนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย

ส่วนผสมหลักๆที่เราจะนำมาเป็นตัวช่วยในการดูแลผิววันนี้นั้น ก็คือ ไข่ขาว สามารถหาซื้อได้ทั่วไป มีราคาที่ไม่แพง นำมาผสมกับส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติที่ดีต่อผิวพรรณอย่างแน่นอน ทั้ง 3 สูตรที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ จะสามารถใช้ได้ กับผิวกายและผิวหน้าได้ทั้งตัวเลย ให้ผลลัพธ์ที่ดี ตามมาชมกันเลยว่าในแต่ละสูตรนี้จะใช้ส่วนผสมอะไร และมีวิธีการพอกผิวอย่างไร

สูตรที่ 1 ไข่ขาว นมสดบำรุงผิวหน้าเนียนนุ่ม

ต้องการผิวหน้าให้มีความเนียนกระจ่างใส มีความชุ่มชื้น เราจะใช้ส่วนผสมของไข่ขาว เลือกใช้เป็นไข่ขาวเท่านั้น ผสมเข้ากับนมสด จากนั้นคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน

ล้างหน้าให้สะอาดเช็ดหน้าหมาดๆ จากนั้นนำแผ่นสำลีมาจุ่มส่วนผสมแล้วนำมาแปะให้ทั่วทั้งผิวหน้า พอกทิ้งเอาไว้นาน 30 นาที จากนั้นเมื่อแผ่นสำลีมีความแห้งดีแล้วนำออกแล้วล้างหน้าออกด้วยน้ำอุ่น น้ำสุดท้ายตามด้วยน้ำเย็น

ในสูตรนี้ทำได้อย่างเป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้งจะเห็นผลลัพธ์ที่ดี จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูดีขึ้นได้ ผิวมีความเรียบเนียนมีความชุ่มชื่นขึ้น

สูตรที่ 2 ไข่ขาว น้ำผึ้ง มะนาว

เป็นสูตรการดูแลผิวหน้าที่หลายๆท่านนิยมทำกัน ใช้ส่วนผสมของไข่ขาว 1 ฟอง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ช้อนชา เบกกิ้งโซดาปลาช่อนเล็กน้อย คนทุกอย่างให้เข้ากัน ล้างใบหน้าให้สะอาด

นำส่วนผสมนี้มาทาให้ทั่วผิวหน้าอย่างบางๆ และใช้นิ้วมือนวดเป็นลักษณะวงกลมบนที่ผิวหน้า เบาๆพอกผิวทิ้งเอาไว้นานประมาณ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในสูตรนี้นั้นจะช่วยคืนความมีความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ ใครที่มีปัญหาผิวแห้งลองได้นำสูตรนี้ไปทำตามกันดูได้เลย ช่วยทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น และยังช่วยทำให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย

สูตรที่ 3 ลดปัญหาบนผิวหน้า

สำหรับท่านใดที่มักจะมีปัญหาบนผิวหน้าอย่าง สิ วเ สี้ ย นที่ชอบขึ้นบริเวณจมูก แนะนำว่าให้ใช้ในสูตรนี้เลย ใช้ไข่ขาว 1 ฟอง ผสมน้ำตาลทราย 1 ช้อนชา บีบน้ำมะนาวเล็กน้อยคนให้เข้ากัน นำแผ่นสำลีชุบส่วนผสมแล้วนำมาแปะเอาไว้ที่บริเวณจมูกหรือแปะให้ทั่วทั้งใบหน้าได้เลยทิ้งเอาไว้นานประมาณ 10 นาที

ครบเวลาดึงแผ่นสำลีออกแล้วล้างหน้าออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยทำให้ สิ วเ สี้ ย นที่เกิดขึ้นอยู่บนผิวหน้านั้นหลุดออกไปได้ง่ายขึ้น

ทั้ง 3 สูตรนี้ก่อนที่เราจะนำส่วนผสมมาพอกหน้าต้องล้างใบหน้าให้สะอาด ดี ก่อนเพื่อเป็นการล้างคราบความมัน ล้างสิ่งส ก ปรก ล้างฝุ่นที่เกาะอยู่บนใบหน้าให้หมดไป ล้างออกด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุม ขน ทำความสะอาดผิวได้อย่างดีมาก พอกส่วนผสมแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ในน้ำสุดท้ายตามด้วยน้ำเย็น เพื่อให้กระชับรูขุมขนให้ดู เล็กลงได้

ในแต่ละสูตรนั้นจะให้ผลลัพธ์ที่ดีต่างกันออกไป ใครที่มีปัญหาในด้านไหนก็ให้เลือกทำตามสูตรกันได้เลย เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่รับรองว่า ดี กับผิวหน้าของเรา ช่วยให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นกลับมามีสุ ข ภาพผิวที่ดีขึ้นได้

เรียบเรียงโดย hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *