หามาไว้ 4 อย่าง มีติดที่บ้านกันเอาไว้ ทำอะไรก็ราบรื่น

หามาไว้ 4 อย่าง มีติดที่นกันเอาไว้ ทำอะไรก็ราบรื่น

ตามความเชื่อในด้านต่างๆที่มีการมาอย่างหลากหลายเรื่องราว การไหว้พระการสวดมนต์ การเพิ่มโชค เสริมเรื่องราวที่ดีให้กับตนเองรวมถึงคนในครอบครัว วันนี้เราจะมาช่วนทุกๆท่านที่มีความเชื่อ ให้มาเปิดบ้ า นเป็นการต้อนรับการเรียกโชค ลาภเงินทอง แม้ในปัจจุบันนี้อาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จในด้านของเงินทองนั้นแต่สำหรับการปรับเปลี่ยนในเรื่องของฮวงจุ้ย ปรับเปลี่ยนตัวบ้ า น สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นตัวช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อย

การเสริมในเรื่องของเงินทอง วันนี้เรามีฮวงจุ้ยสำหรับการเรียกทรัพย์มาฝากกับทุกๆท่านที่ได้มีความเชื่อกับสิ่งของทั้ง 4 อย่างนี้ จะต้องมีกันเอาไว้อยู่ในบ้ า น เพราะจะช่วยเสริมเงินทองได้อย่างดี มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไป ทำสิ่งใด ก็จะราบรื่นในทุกๆด้าน

ของ 4 อย่าง มีกันเอาไว้

1 ระฆัง หรือ กระดิ่ง

การแขวนระฆังเรือแขวนเป็นกระดิ่งเล็กๆ ผูกด้ายสีแดงเอาไว้ และแขวนเอาไว้ที่บริเวณของประตูหน้าบ้ า น คนโบราณมีความเชื่อกันไว้ว่า จะช่วยในเรื่องของเงินทองให้ไหลมาเทมา ช่วยให้มีทรัพย์สินเงินทองเข้ามาหา มีความราบรื่นมีเงินเข้ากระเป๋าในทุกๆวัน ของที่มีความหมายที่ดีและช่วยเสริมในด้านของฮวงจุ้ยที่ดีนั้นหาซื้อมาแขวนเอาไว้ที่บริเวณหน้าบ้ า นกันเอาไว้เลย

2 เหรียญ จี นโบราณ

เหรียญโบราณที่จะมีลักษณะเหรียญกลมและมีรูปสี่เหลี่ยมและบริเวณตรงกลาง พร้อมกับนำมาผูกด้วยได้สีแดงจำนวน 3 เหรียญ คนโบราณโบราณให้นำไปแขวนเอาไว้ที่บริเวณประตูทางเข้าบ้ า น

โดยมีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมในเรื่องของเงินทอง ทรัพย์สินให้เข้ามาหาตัวคุณรวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้ า น และสิ่งที่สำคัญนั้นให้แขวนเหรียญโบราณจำนวน 3 เหรียญอย่าแขวนเกินจากนี้ เพราะจะส่งผลที่ไม่ดีมากกว่าผลที่ดี

3 ปลาทอง หรือ รูปธรรมชาติ

การเลี้ยงปลาทองหรือการหารูปภาพที่เกี่ยวกับธรรมชาติ อย่างเช่น ดอกไม้ ภาพน้ำทะเล ภาพปลาทอง ใส่กรอบรูปและแขวนเอาไว้ที่ผนังบ้ า น ตามความเชื่อของคนโบราณนั้นกล่าวกันเอาไว้ว่า จะเป็นการเรียกโชค ลาภเข้ามาหาตัวคุ ณจะทำให้มีแต่เรื่องราวที่ดีๆเข้ามาได้ทำสิ่งใด ก็จะราบรื่นและประสบผลสำเร็จ

4 ต้นไม้ในบริเวณบ้ า น

ต้นไม้ปลูกเอาไว้ที่ให้ความร่มรื่น ความสดชื่นและความเย็นสบายตา ความเชื่อนั้นได้ว่ากันว่าการปลูกต้นไม้เอาไว้รอบๆบ้ า น จะช่วยเรื่องเงินทองเข้ามาหา

ปลูกต้นไม้เอาไว้ควรที่จะดูแลรดน้ำพรวนดินทะนุถนอมไม่ให้แห้ง ปลูกต้นไม้ให้มีให้เจริญเติบโตได้สวยงาม ก็จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคเข้ามาหาตัวคุณได้ ถ้าเป็นต้นไม้มง คล ให้ความหมายที่ดี ต้นไม้นำโชคก็จะยิ่งดียิ่งขึ้นไป

เรียบเรียง : hostingrc

ขอบคุณข้อมูลจาก : bangpunsara

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *