วิธีการขมา เสริมโชคเสริมบารมี เงินเข้าตลอด ทำให้ถูก

วิธีการขมา เสริมโชคเสริมบารมี เงินเข้าตลอด ทำให้ถูก

ความเชื่อในหลายๆเรื่องราว สิ่งที่หลายๆท่านได้ปฏิบัติทำกันมาเป็นเวลานาน ตามความเชื่อของแต่ละคน เพื่อเป็นการเสริมบุญเสริมบารมี ช่วยหนุนนำในด้านของโช ค ล า ภให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับวิธีการที่เราได้นำมาฝากให้กับทุกๆท่าน เป็นการขอขมาเจ้าที่กลางบ้ า นเพื่อความเป็นสิริ ม ง คลให้กับตนเอง หากบ้ า นใดที่ยังไม่ได้ทำยังไม่เคยได้ทำลองได้ทำกันดู เป็นการเปิดบ้ า นเพื่อเป็นการรับทรัพย์รับโชค รับสิ่งที่ดีๆเข้ามา ทำแล้วชีวิตที่เป็นอยู่จะดีขึ้นกว่าเดิม ควรไหว้ในทุกๆ 6 เดือนเป็นอย่างน้อย หรือจะทำแล้วแต่ตามความสะดวก

วันเวลาที่เหมาะสมเป็นวันอังคารและวันเส า ร์ ในช่วงเวลาเที่ยงวัน ก่อนที่จะไหว้นั้นจะต้องเตรียมของไหว้สำหรับการขอขมาเจ้าที่ในบ้ า น

1 ธูป 5 ดอก เทียน 1 คู่

2 น้ำสะอาด 5 แก้ว

3 ดอกดาวเรืองจำนวน 5 ดอก

4 หมากพลู 9 คำ

5 ผลไม้ที่มีความหมายดี 9 อย่าง

จัดเตรียมผลไม้ 9 อย่าง ผลไม้ที่นำมาไหว้นั้นให้เลือกเป็นผลไม้ที่ให้ความหมายที่ดี นำมาไหว้ จะได้มีความหมายที่ดีมีผลที่ดีตามมา

– กล้วยหอม จะบ่งบอกถึงการดูดโชคดูดลาภ มีบริวารที่จะช่วยคอย หนุน นำ

– สับปะรด จะบ่งบอกถึงโชค ในเรื่องของเงินทอง การทำมาค้าขึ้น การมีบริวารรอบกายที่คอยช่วย ในช่วยเวลาที่ลำ บ า ก

– แก้วมังกร บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์

– สาลี่สีทอง บอกถึงความมั่งคั่งร่ำรวย สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต

– ลูกพลับ ทับทิม แอปเปิ้ล องุ่นแดง ส้ม เป็นผลไม้ที่มีความหมายดี ช่วยในเรื่องของการเงินและความรัก

สำหรับวิธีในการจัดของสำหรับการไหว้เจ้าที่กลางบ้ า น

ก่อนที่จะเริ่มต้นในการไหว้ ควรที่จะทำความสะอาดบ้ า นในทุกซอกทุกมุมให้เรียบร้อยดีให้สะอาด

จัดวางเตรียมผ้าขาวบางบางเอาไว้บริเวณกลางบ้ า นโดยให้หันหลังให้กับประตูทางเข้า จัดเตรียมสิ่งของที่เราได้เตรียมเอาไว้มาวางเอาไว้บนผ้า ให้ครบจัดวางเรียงให้ถูก แล้วทำการจุดธูปเทียนได้เลย

กล่าวคำขอขมาเจ้าที่חลางบ้ า น ข้าพเจ้าชื่อ กล่าวชื่อของตนเอง ข้าแต่เจ้าที่เจ้าทางเจ้าของบ้ า นเจ้าของเรือนในสถานที่แห่งนี้บ้ า นหลังนี้บ้ า นเลขที่ กล่าวบ้ า นเลขที่ของตนเอง

ในวันนี้เป็นวันดีเป็นฤกษ์ ดี มีชัยข้าพระเจ้าขอนำเครื่องสักการบูชามาเพื่อถวาย เพื่อเป็นการขอ ข ม าลาโ ท ษสิ่งใด ก็ตามที่ข้าพเจ้าได้ทำ ผิ ดไปโดยตั้งใจก็ ดีโดยไม่ตั้งใจก็ดีทั้งที่รู้ตัวก็ดี

ทั้งที่ไม่รู้ตัวก็ดีได้โปรดอโหสิ ก ร รมให้แก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด ขอท่านจงโปรดดล บันดาลสิ่งดีๆให้กับข้าพเจ้าและครอบครัวให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ มีคุณงามความดีเข้ามาในชีวิต

พอได้กล่าวคำจบแล้วก็ให้ขอพรอธิษฐานตามในสิ่งที่ต้องการ รอให้ธูปหมด ดับเทียนแล้วให้ทำการลาของไหว้ โดยจับที่ตัวพานผลไม้และพูด กล่าวคำลา…ขอแดนขอชานให้ลูกให้หลานกิน เพื่อความเป็นศิริม ง ค ล จากนั้นก็นำไปทานได้เลย

พิธีในการไหว้การขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง ทำปีละ 1 ครั้ง เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยให้ทำด้วยใจอันบริสุทธิ์ สิ่งดีๆจะเข้ามาหามีโชคมีลาภมีเงินทองไหลมาเทมา

ขอบคุณที่มา poobpub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *