พอกผิวหน้า แบบมีออร่า 4 สูตรส่วนผสมที่ง่ายๆ เนียนนุ่ม ขาวใส

พอกผิวหน้า แบบมีออร่า 4 สูตรส่วนผสมที่ง่ายๆ เนียนนุ่ม ขาวใส

ตัวช่วยดีๆที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายของเรานั้นดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มเรียบเนียนดูมีออร่าและดูอ่อนกว่าวัย นอกจากการที่เราดูแลในเรื่องของอาหารการกินที่ดีแล้ว การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนที่ดี แล้วสิ่งสำคัญไปกว่านั้นเราจะต้องดูแลในเรื่องของตัวช่วยดีๆที่จะทำให้ผิวพรรณของเรามีความกระจ่างใสเนียนนุ่มขึ้นมาได้ เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตนเอง

สำหรับในวันนี้เราได้รวมทั้ง 4 สูตรจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าและผิวกายนั้นมีความขาวกระจ่างใส มีความเนียนนุ่มดูมีออร่าได้มากยิ่งขึ้น จะช่วยปรับสภาพผิวให้มีความแข็งแรงขึ้นมาได้ มาดูทั้ง 4 สูตรด้านล่างนี้และเก็บเอาไว้ทำกันเลย

สูตรที่ 1 ผิวใส เรียบเนียนด้วยกล้วยน้ำว้า

ใช้กล้วยน้ำว้า 1 ผล น้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนชาและน้ำมะนาว 1 ช้อนชา ให้นำมาผสมรวมกัน จากนั้นล้างใบหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน ทั้งยังทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วย

พอกทิ้งเอาไว้นานเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาทีล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำอย่างเป็นประจำจะช่วยทำให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียน เนียนนุ่ม ช่วยลดจุดด่างดำ จุดต่างๆบนใบหน้าลงไปได้

สูตรที่ 2 ลดริ้วรอย แก้ปัญหาข อ บ ต าดำคล้ำ

การนอนหลับพักผ่อนน้อย การนอนดึกสะสมการ ทำให้ใต้ตามีความหมองคล้ำ คล้ายกับแพนด้าเข้าไปในทุกที ทำให้ใบหน้าดูโทรมไม่สดใสไม่สดชื่ นวิธีการแก้ด้วยสูตรพอกหน้านี้จะใช้มะขามเปียกผสมกับนมสดและน้ำผึ้ง คนส่วนผสมทั้ง 3 อย่างเข้าด้วยกัน แล้วนำมาพอกทิ้งเอาไว้บริเวณใต้ตานวดอย่างเบาๆเป็นเวลา 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ทำอย่างเป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง จะช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้ตานั้นมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ดูสดใสได้มากขึ้น

สูตรที่ 3 ลดรอยแดง รอย สิ วด้วยแตงกวาบด

แตงกวาเป็นพืชที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณได้อย่างดีมากๆ ใช้แตงกวานำไปปั่นใส่น้ำมะขามเปียกลงไปเล็กน้อย พอเราได้แล้วให้นำมาพอกหน้าประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยลดปัญหาความมันต่างๆบนใบหน้าและช่วยลดปัญหา สิ ว รอยแดงบนใบหน้าได้อย่างดีมากๆด้วย

สูตรที่ 4 กระชับรูขุมขนบนใบหน้าด้วยแตงโม

ผลไม้แตงโมเป็นผลไม้ที่ฉ่ำน้ำและได้ให้สรรพคุณที่ดี คล้ายกับแตงกวา เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้ดูเล็กลงด้วย ใช้แตงกวาผสมเข้ากับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา คนให้เป็นเนื้อเดียวกันจากนั้นนำไปแช่เย็นแล้วนำมาพอกหน้าของเราให้ทั่ว พอกทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 ถึง 20 นาทีล้างออกด้วยน้ำสะอาดแ ละตามด้วยน้ำเย็นเพื่อเป็นการกระชับผิวบนใบหน้า

ตัวช่วยดีๆทั้ง 4 สูตรข้างต้นนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้ามีความกระชับรูขุมขนเล็กลง ลดรอยดำรอยแดงต่างๆก็จะค่อยๆจางลงไปได้ เผยผิวที่มีความขาวกระจ่างใส มีความเรียบเนียนและมีความชุ่มชื้นได้อย่างดีมากๆ

เรียบเรียงโดย hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *