พอกหน้า ผิวหน้าใส พอกทิ้งไว้ 1 คืน ตื่นเช้ามาขาวผ่อง

พอกหน้า ผิวหน้าใส พอกทิ้งไว้ 1 คืน ตื่นเช้ามาขาวผ่อง

ผงพิเศษชื่อนี้เป็นชื่อที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับสาวๆทั้งหลายที่มักจะใช้ผงพิเศษมาเป็นตัวช่วยเกี่ยวกับผิวหน้า ในเรื่องของความสวยความงามกันใช่ไหมล่ะคะ นำมาพอกหน้าจะทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ดูแล รั ก ษ าในเรื่องของ สิ วได้อย่างดี

คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับ สิ ว มักจะหยิบเจ้าผงพิเศษนี้มาเป็นตัวช่วย จะมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ สิ วแห้งได้เร็วขึ้น ไม่ทิ้งร อ ยเอาไว้บนใบหน้า

วิธีในการพอกหน้าด้วยผงพิเศษนั้น เราจึงได้นำสูตรดีๆที่ได้จากผงพิเศษนี้มาฝากกัน จะเป็นตัวช่วยในการพอกหน้า ลดปัญหาเกี่ยวกับ สิ ว ดูแลผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย เรามีวิธีมาบอกกันรับรองได้ว่าจะให้ผลที่ดี ตื่นเช้ามา ผิวหน้าจะดีขึ้นมีความผ่อง ความกระจ่าง

สูตรที่ 1 ผงพิเศษผสมน้ำมะนาว

สิ่งที่ต้องเตรียม

– ผงวิเศษตรามร่มชูชีพ 2 ซอง

– มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีการ

ผงพิเศษตราร่มชูชีพ 2 ซอง เทใส่ในถ้วยผสมบีบน้ำมะนาวใส่ลงไปใช้ 1 ช้อนโต๊ะ คนผสมให้เข้ากัน ล้างใบหน้าให้สะอาดประคบหน้าด้วยน้ำอุ่นๆ เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนบนใบหน้า และเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดด้วย

ผงพิเศษที่เตรียมเอาไว้มาขัดถูทั่วใบหน้าอย่างเบาๆ พอกหน้าทิ้งเอาไว้นาน 15 นาทีล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด ในตอนสุดท้ายให้ล้างออกด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับ รูขุมขน

สำหรับในสูตรแรกนี้นั้นจะเป็นตัวช่วยดีๆที่จะช่วยจัด การกับหนัง กำ พร้า หรือที่เรียกว่าขิ้ ไ ค ล เพื่อเป็นการเ ร่ งให้ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ผิวหน้าก็จะมีความสดใส ไม่ดำ ไม่หมอง คล้ำ และยังช่วยให้ครีมบำรุงผิวต่างๆที่เอาทาบนใบหน้านั้น ซึมลงผิวได้เร็ว

สูตรที่ 2 ผงพิเศษผสมน้ำเปล่า

สิ่งที่ต้องเตรียม

– ผงพิเศษ 1 ซอง

– น้ำสะอาด หรือ น้ำเกลือ

วิธีการ

ล้างหน้าให้สะอาดซับหน้าให้แห้งหมาดๆ ละลายผงพิเศษเข้ากับน้ำสะอาดหรือเป็นน้ำเกลือก็ได้ คนให้เนื้อครีมเข้ากันไม่เหลวมากจนเกินไป หากเหลวมากจนเกินไปหรือใส่น้ำมากจนเกินไป ก็ให้เติมผงพิเศษใส่ลงไปได้คนให้เข้ากัน นำมาทาให้ทั่วใบหน้า ปล่อยทิ้งเอาไว้ประมาณ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด

สูตรที่ 3 ผงพิเศษกับไข่แดง

สิ่งที่ต้องเตรียม

– ผงพิเศษ 1 ซอง

– ไข่ไก่ 1 ฟอง ใช้เฉพาะไข่แดง

– สำลีบางๆ สำหรับลอกหน้า

วิธีการ

ล้างใบหน้าให้สะอาดดีแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง ผสมไข่แดงเข้ากับผงพิเศษเข้าด้วยกันคนให้ได้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกหน้าให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ สำลีแผ่นวางทับให้ทั่วใบหน้าเพื่อที่จะไม่ทำให้ส่วนผสมไหล ลงมาได้ พอกทิ้งเอาไว้นาน 20 นาที ดึงแผ่นสำลีออกจากนั้นล้างหน้าออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด

ในสูตรนี้นั้นจะทำให้ สิ ว เ สี้ ย นที่มีอยู่บนใบหน้านั้นหลุดออกไป และยังได้รับวิตามินจากไข่แดง ช่วยให้บำรุงผิวให้มีความนุ่มมีความชุ่มชื้นขึ้น

วิธีการง่ายๆใช้ผงพิเศษที่มีราคาไม่แพง นำมาเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลผิวหน้าของเราได้ ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นดีมากๆเลย จะช่วยทำให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใส ช่วยลดปัญหาในเรื่องของ สิ ว สิ ว เสี้ ย นปัญหาต่างๆที่เกิด กับใบหน้า ลองได้นำไปทำกันดูได้ จะทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ : allwaypost

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *