ผู้หญิงมีตังค์ 8 ลักษณะ อนาคตรุ่ง มีเงินทองใช้

ผู้หญิงมีตังค์ 8 ลักษณะ อนาคตรุ่ง มีเงินทองใช้

การดูโหงวเฮ้งดูใบหน้าของผู้หญิงในแต่ละคนนั้น การดูหน้าผาก แก้ม คาง คิ้ว ตา จมูก ริมฝีปากข ใบหู บริเวณทุกส่วนของใบหน้าล้วนได้มีลักษณะส่วนต่างๆที่เป็นโหงวเฮ้ง ผู้หญิงแบบนี้นั้นเองที่อนาคตลมีเงินทองใช้และร่ำรวย เป็นลักษณะของผู้หญิงที่มีเงิน

1 โหงวเฮ้ง หน้าผาก

หน้าผากนั้นเป็นพื้นที่ที่แสดงถึงความฉลาด ปัญญาอันเฉียบแหลม ลักษณะของหน้าผากที่สังเกตได้ทั่วไปนั่นคือความสูงต่ำ ความกว้างแคบของหน้าผาก อย่างตัวอย่าง หน้าผากกว้างใหญ่ จะเป็นผู้ที่มีความอ่อนโยนมีความสุภาพมีความฉลาด หน้าผาก เล็กและแคบ เป็นผู้ที่ควบ คุม อารมณ์ไม่อยู่ มีปัญหาต่างๆ หน้าผากที่มีความเว้าลึกทั้งสองด้าน แสดงถึงนิสัยร่าเริง จิตใจชอบช่วย เหลือผู้อื่น เป็นนักคิด หน้าผาก นูนโค้งแสดงถึงความมีน้ำใจกว้างขวาง มีสติปัญญาที่ฉลาด

2 โหงวเฮ้ง ใบหน้าและแก้ม

ใบหน้าและแก้มจะเป็นจุดที่บอกถึงลักษณะอารมณ์รวมถึงนิสัยเส้นทางแห่งความสำเร็จแห่งความร่ำรวย ผู้หญิงที่มีโหนกแก้มสูง จะเป็นผู้ที่มีความยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตนเอง มีความกล้าหาญมีจิตใจที่เข้มแข็ง

ผู้ที่มีโหนกแก้มต่ำ จะเป็นผู้ที่คล้อยตามมากกว่าการเป็นผู้นำ ผู้หญิงทรงหน้าสี่เหลี่ยม จะเป็นคนที่เงียบขรึม ยึดมั่นและเชื่อมั่นในความคิดของตนเองเป็นหลัก ผู้หญิงใบหน้ากลม เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเอง มีทรัพย์มากมาย ผู้หญิงใบหน้าทรงสามเหลี่ยม เป็นคนสมองดีแต่มีนิสัยที่ชอบ ปลิ้น ปล้อน

3 โหงวเฮ้ง คาง

ลักษณะของคางนั้นจะบอกได้ถึงลักษณะนิสัยความสามารถ ความรู้ ให้สังเกตบุค ลิ กที่มีลักษณะคางยาว เป็นคนที่มีระเบียบ มีความคิด การงานที่มั่นคง มีความสามารถสูงพอสมควร

คาง 2 ชั้นดูเป็นคนเกียจ คร้าน นิยมวัตถุมากกว่าความรับผิดชอบ จึงดูเป็นคนที่มีคู่ความกระตือรือร้นน้อย คางกลมมน เป็นจอมคิดจอมสร้าง ด้วยความที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อ ชีวิตมักพบเจอสิ่งแปลกใจอยู่เสมอ

4 โหงวเฮ้ง คิ้ว

ลักษณะของคิ้ว จะเป็นสิ่งที่บอกความรู้สึกของแต่ละบุคคลได้อย่างชัดเจน คนที่มีคิวชันขึ้น แสดงให้เห็นถึงความหยิ่ง ความมีอำ นาจ นิสัยที่ไม่ยอมแพ้ คิ้วตกเป็นผู้ที่แสดงความเห็นใจผู้อื่นคนรอบข้างชอบ ชอบที่จะ รู้เรื่องอื่นมากกว่าเรื่องของตนเอง แต่มักจะเป็นคนที่มีโชค ลาภที่ดีในบั้นปลายของชีวิต คิ้วตรงเรียวเล็กแสดงถึงความมั่นใจในความคิดของตนเอง มีนิสัยที่เด็ดขาด คิ้วหน้าเข้มเป็นผู้ที่มีความก้าวหน้ารวดเร็ว มักจะได้รับปัญหาจากผู้อื่นอยู่เสมอ

5 โหงวเฮ้ง ตา

ตา เป็นส่วนที่แสดงออกถึงความรู้สึกที่ไปเห็นถึงในอารมณ์ ความรู้สึกจากใจ บุคคลตาสองข้างที่ห่ า งมากกว่าปกติ จะเป็นผู้ที่มีเหตุผล มีความคิดที่กว้างไกลแต่จะขาดความรอบคอบ ผู้ที่มี ด ว งตาเชิดเหมือนนกเป็นคนที่มีการกระทำนั้นจะขึ้นอยู่กับอารมณ์ จึงมักแสดงออกแบบแข็งกระด้าง ไม่ค่อยยอมใคร ตาเรียวเล็ก เป็นผู้ที่มีความรู้ที่ดี ตาตก ลักษณะเป็นคนสุภาพ จนบางทีก็ดูเชื่องช้า อารมณ์อ่อนไหวง่าย

6 โหงวเฮ้ง จมูก

จมูก จะแสดงให้เห็นถึงลักษณะนิสัยได้เป็นอย่างดี บุคคลที่มีจมูกใหญ่ จะเป็นผู้ที่มีจิตใจกล้าหาญ มีความยึดมั่นถือตัว ชอบทำสิ่งต่างๆอยู่ตามลำพังแต่เป็นคนที่มีสีสัน มีชีวิตชีวา คนจมูกเล็กเป็นคนแปรปรวนด้านอารมณ์พอสมควร เดี๋ยวก็ดีเดี๋ยวก็ไม่ดี มีอารมณ์ที่ไม่แน่นอน

7 โหงวเฮ้ง ริมฝีปาก

ริมฝีปากบ่งบอกได้ถึงอารมณ์แห่งวาจาได้อย่างชัดเจน ริมฝีปากบนหนาปากล่างบาง เป็นคนชอบน้อยใจ ชอบพูดแสดงความคิดเห็น ริมฝีปากหนาทั้งบนและล่างเป็นคนที่บางครั้งปากไม่ดี แต่จะมีความจริงใจ ริมฝีปากบางทั้งบนและล่าง เป็นคนที่เย็นชาจ นอาจดูเหมือนเป็นคนใจ ร้าย

8 โหงวเฮ้ง ใบหู

ใบหู จะเปรียบเสมือนกับเครื่องมือสื่อส า รแสดงถึงนิสัยความคิด ปัญญา เส้นทางของชีวิต บุคคลที่มีใบหูอ่อน จะคล้อยตามคนได้ง่าย ยอมคนง่ายเอาใจเก่ง ชอบแสดงความอ่อนแอออกมา ใบหูแข็งเป็นคนที่ยึดมั่นถือมั่นในด้านของความคิด ไม่ยอมคน ใบหูใหญ่ เป็นคนที่มีบุญมีวาสนาที่ดี ใบหูเล็ก แสดงถึงความลำบาก จะต้องต่อสู้ดิ้นรนกับชีวิต

ขอขอบคุณ : horoscope

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *