เคล็ดลับตัวช่วยให้ฝ้าหาย บ้านที่มีผู้หญิง เอาไว้ใช้ได้

เคล็ดลับตัวช่วยให้ฝ้าหาย บ้านที่มีผู้หญิง เอาไว้ใช้ได้

ผิวหน้าที่หลายๆคนต่างก็ได้ให้ความสำคัญ เพราะเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้กับตนเองและเวลาพบเจอผู้คน ผิวหน้าที่มีฝ้า กระจากการโดนแดด จากการใช้ครีมต่างๆนั้น ทำให้เสียความมั่นใจ ลองใช้ครีมตัวไหนก็ยังไม่ให้ ผลออกมาที่ดีได้

สำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาเคล็ดลับวิธีการดูแลผิวหน้า ในวันนี้เองเราได้มีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆบนผิวหน้าของเรานั้นดูจางลงไปได้ จะช่วยเผยผิวที่มีความเรียบเนียน ความขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ไร้จุดด่างดำจุดแดงต่างๆที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินี้ ไม่ต้องมานั่งเสียเงินทองในราคาแพง เพราะส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่นในการดูแลผิวหน้าก็เป็นตัวช่วยที่ดีได้

1 หัวไชเท้า กับน้ำผึ้ง

โดยสูตรแรกนี้หัวไชเท้าปอกเปลือกล้างน้ำให้สะอาด นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆและนำไปบด จากนั้นเติมน้ำผึ้งใส่ลงไปเล็กน้อย ล้างใบหน้าให้สะอาด นำส่วนผสมมาทำการพอกหน้าเอาไว้ให้ทั่วและใช้นิ้วมือนวดเบาๆ ทิ้งเอาไว้ 20 นาทีล้างออก ได้ด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยทำให้ผิวหน้าที่แห้งมีความชุ่มชื้นขึ้น จะช่วยลด การระคายเคืองผิวจากการโดนแดดบนใบหน้าได้อย่างดีมาก

2 หัวไชเท้า กับว่านหางจระเข้

นำหัวไชเท้าไปปอกเปลือกล้างน้ำให้สะอาด จากนั้นนำมาบดแล้วใส่ว่านหางจระเข้ที่จะเป็นเนื้อวุ้นใสๆด้านในผสมรวมกัน ล้างใบหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนและเป็นการล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด

นำส่วนผสมที่ได้พอกทิ้งเอาไว้บนใบหน้าประมาณ 15 ถึง 20 นาที เมื่อครบเวลาล้างออกด้วยน้ำสะอาดและตามด้วยน้ำเย็น แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ในสูตรนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆให้ดูจางลงไปได้ และจะช่วยเผยผิวที่มีความขาวกระจ่างใสขึ้นเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง

3 หัวไชเท้า กับนมสด

หัวไชเท้านำไปปอกเปลือกล้างน้ำให้สะอาด จากนั้นนำมาบดแล้วผสมกับนมสด คนส่วนผสมให้เข้ากัน ล้างใบหน้าให้สะอาดดี ใช้สำลีเช็ดหน้าไปชุบกับส่วนผสมแล้วนำมาแปะไว้ที่หน้าของเราให้ทั่ว ทิ้งเอาไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นให้เราดึงแผ่นสำลีออกและให้ใช้นิ้วมือนวดหน้าเบาๆ ทำอย่างเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง จะช่วยลดปัญหาในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวมีความเนียนนุ่มได้

4 หัวไชเท้า กับแตงกวา

หัวไชเท้านำไปปอกเปลือกล้างน้ำให้สะอาดดี นำมาบดและผสมรวมกับแตงกวา จากนั้นทำการบดให้เข้ากัน นำส่วนผสมที่ได้มาพอกใบหน้าให้ทั่วทิ้งเอาไว้ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในสูตรนี้นั้นจะช่วยทำให้ผิวหน้ามีความสดใสมีความขาวกระจ่างใสจะช่วยลดปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งติดต่อกัน

การนำหัวไชเท้ามาเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าทั้ง 4 สูตรนี้ จะช่วยดูแลในเรื่องของผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำริ้วรอยต่างๆช่วยเผยผิวที่มีความขาวกระจ่างใสและมีความเรียบเนียน หัวไชเท้าจะมีสรรพคุณเด่นที่ดูแลในเรื่องของผิวได้อย่างดีมากๆ หากใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับวิธีการ ก็ได้นำทั้ง 4 สูตรนี้และทำตามกันได้เลย จะได้ให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีมากๆ

เรียบเรียง : hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *