นิ้วก้อย บอกจุดเด่นจุดด้อยของชีวิต ดูได้ด้วยตัวเอง

นิ้วก้อย บอกจุดเด่นจุดด้อยของชีวิต ดูได้ด้วยตัวเอง

หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกันมานานมากแล้วสำหรับวิธีการดูลายมือ หรือบางคนก็อาจจะดู กันอยู่เป็นประจำเลยก็ว่าได้ เป็นการบอกเส้นทางชีวิตดูช ะ ต า ชีวิตว่าจะไปในทิศทางไหน เพื่อที่จะรู้เพื่อที่จะต้องการกับสิ่งที่จะเ กิ ด ขึ้นได้ วันนี้เราได้มีวิธีที่จะสามารถบอกจุดเด่น จุดด้อยของชีวิตตัวเราได้ หรือจะดูให้กับคนรอบข้างได้ เป็นวิธีการดูที่แม่นไม่แพ้กว่าการดูลายมือ ให้ดูนิ้ว ข้อนิ้วก้อย มีความสั้นยาวอย่างไร บ้ า ง เพราะมันจะสามารถบอกได้ว่าจะเป็นอย่างไรมาดู กันเลย

วิธีการดู ก็คือ ให้หันซ้ายมือเข้าหาตัวเอง ผู้หญิงให้ดูมือข้างซ้าย ผู้ชายให้ดูมือข้างขวา แล้วให้ขีดเส้นแบ่งข้อต่อของแต่ละเส้นบนนิ้วก้อย ซึ่งจะได้ทั้งหมดจำนวน 3 ข้อดังภาพด้านล่างนี้

ส่วนที่ยาวที่สุด คือ ส่วนที่บอกถึงจุดเด่นในตัวคุณ

ข้อบนสุดยาวที่สุด

คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในการพูด การจา การเจรจาการต่อรอง สามารถที่จะดึงดูด คนฟัง ดึงดูดคนรอบข้างได้ พูดจาฉะฉานและมีความชัดเจน ทั้งในน้ำเสียง กริยา ท่าทาง เป็นคนที่ค่อนข้างชัดเจนกับสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น และมีความรอบคอบ กับทุกสิ่งอย่างที่ได้ทำ

ข้อกลางยาวที่สุด

เป็นคนที่ให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้อื่น มีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้โดย ส่วนมากแล้วมักจะพบอยู่ในบุคคลที่อยู่วงการแพทย์ซะเป็นส่วนใหญ่

ข้อล่างยาวที่สุด

คุณเป็นคนค่อนข้างรักอิสระอย่างมากมาย ไม่ชอบอยู่ในกรอบไม่ชอบถูกควบคุมโดยใครๆ เป็นคนที่พูดจะเปิดเผย พูดจาอย่างตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดออกมาแบบนั้น มีความยึดมั่นถือมั่นในตัวเอง เป็นคนที่มีเหตุผลและเก่งในเรื่องของการผู้โต้เ ถี ย ง

ส่วนที่สั้นที่สุด คือ ส่วนที่บอกจุดด้อยในตัวคุณ

ข้อบนสั้นที่สุด

คุณเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนเขินอาย ถึงขนาดที่ตัวเองยังยากที่จะเข้าใจในตัวคุณเองเลย และนอกจากนี้นั้นคุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษย์สัมพันธ์กับคนอื่นด้วย เขาหากับคนได้ยาก คนอื่นก็ไม่กล้าที่จะเข้า ใกล้คุณเพราะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วคุณมีความคิดอย่างไร

ข้อกลางสั้นที่สุด

คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ มีความยุติธรรมแน่วแน่และมีความมั่นคง อาจเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอมเลยก็ว่าได้ จนดูเหมือนว่าความที่คุณเป็นคนตรง จะกลายเป็นข้อ ด้อยของคุณไปเลยก็ว่าได้

ข้อล่างสั้นที่สุด

เป็นคนที่ซื่อๆง่ายๆไม่มีเ ล่ ห์เหลี่ยม เชื่อใจคุณได้ง่ายๆ ในบางครั้งอาจจะเชื่อใจมากจนเกินไป จะถูกห ล อ กหรือโดนเอา เปรียบจากคนอื่นได้ ด้วยความที่ไร้เดียงสาของตัวคุณ

ตรงกันบ้างหรือเปล่า วิธีนี้เป็นวิธีการที่ใช้ง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่ต้องไปหาหมอ ดู ไม่ต้องไปดูด ว งเลย เราสามารถดูได้ที่บ้ า นหรือวิธีนี้มันก็สามารถดูคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัวได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : postsod

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *