7 วันเกิด เผยลักษณะนิสัยของ ผู้หญิงเจ้าชู้

7 วันเกิด เผยลักษณะนิสัยของ ผู้หญิงเจ้าชู้

วันนี้เราจะมาดูคำทำนายลักษณะของความเจ้าชู้ ของผู้หญิงทั้ง 7 วันเกิดในแต่ละวันนั้น จะมีลักษณะนิสัยอย่างไรและมีความเจ้าชู้มากน้อยแค่ไหน หนุ่มๆทั้งหลายจะได้ เตรียมรับมือกับสาวของคุณได้

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

สาวที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นผู้กล้าไม่ค่อยยอมคน ชอบความท้าทายและความตื่นเต้นอยู่เสมอ ผู้ชายที่ชอบจะต้องมีความเป็นผู้นำพอที่จะสามารถควบคุมเธอได้ เธอเป็นคนที่รักสนุก ใช้คำว่าเจ้าชู้ได้เต็มปาก หนุ่มๆในสเปคของเธอนั้นเป็นชายหนุ่มที่ สะดุดตาและมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่ชอบหนุ่มที่เชยๆ เธอไม่ค่อยยอมคน แต่ถ้าหนุ่มคนไหนที่ทำให้เธอยอมได้นั้น ถือได้ว่าโชคดีและเวลาคบใครจะคบได้นาน

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

สาวๆที่เกิดในวันจันทร์จะเป็นพวกเจ้าชู้เงียบ เธออาจจะดูนิ่งดูเฉยๆ แต่ชอบไปแอบโปรยเสน่ห์ให้กับคนรอบข้างอยู่เรื่อยๆ เป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ดี ฉลาดหน้าเข้าหา แต่ก็แอบดูเงียบๆ หากชายหนุ่มคนไหนที่ได้มาครอบครอง ก็เตรียมตัวรับ มือกับความเอาแต่ใจได้เลย แต่ถึงเวลาคบใครก็จะทุ่มเทและมอบความจริงใจให้อยู่เสมอ

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

สาวๆที่เกิดวันอังคารมักจะมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง เธอมักจะได้รับความสนใจจากคนรอบข้างรวมไปถึงหนุ่มๆที่ได้แอบชอบเธออยู่ในมุมเงียบๆ เธอดูเหมือนว่าจะเจ้าชู้ เพราะเวลาที่ได้พบเจอกับคนที่เธอชอบมาก จะแสดงอาการออกได้อย่างชัดเจน ชายหนุ่มคนไหนที่ได้สาวที่เกิดวันอังคารมาเป็นแฟนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเธอเป็นพวกรักจริงหวังแต่ง มีความโรแมนติก แต่ข้อเสียมักจะเป็นคนนิ่งๆมึนงง ไม่ค่อยเอ่ยปากพูดคำว่าขอโทษ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

สาวๆที่เกิดในวันพุธเป็นคนช่างพูดช่างจา เฟรนด์ลี่ ดูจะเจ้าชู้แต่จริงๆแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย เธอเป็นคนที่ช่างเลือก หนุ่มๆคนไหนที่จะเข้ามาไม่ใช่คนที่แต่งตัวดีหรือหน้าตาดีเท่านั้น หากได้คุยกันแล้วไม่รู้เรื่องหรือไม่มีความคิดที่ไม่น่าสนใจ เธอก็จะลดระดับความสัมพันธ์ลงมา เธอเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมและความสนุกแต่ไม่ชอบความสัมพันธ์ที่ปุบปับ

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

สาวๆที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นพวกที่จริงจังจริงใจกับความรัก หนุ่มคนไหนที่ได้เป็นแฟนนั้นนับได้ว่าเป็นคนที่โชคดีมาก เธอเป็นคนที่เข้าสังคมได้ดี มีทักษะในการพูดมีความเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง และที่สำคัญเธอไม่มีนิสัยที่เจ้าชู้แม้แต่น้อย เป็นพวกรักเดียวใจเดียว ทั้งยังจริงจังกับความสัมพันธ์นั้นๆ หากได้ตกลงปลงใจกับใครแล้วก็จะรักมาก

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

สาวที่เกิดในวันศุกร์จะเป็นพวกชอบดูแลตัวเองให้ดี เพราะฉะนั้นแล้วจึงมีแววเจ้าชู้อยู่หน่อยๆ สร้างความดูดีให้กับตนเองเพราะอยา กเป็นที่สนใจและให้คนอื่นได้มองและชื่นชม และเธอก็ไม่ค่อยชื่นชอบหนุ่มๆที่ไม่รู้จัก ดูแลตัวเอง เธอรักสวยรักงามและดูแลตนเองเป็นอย่างดี หากชายใดที่ได้ตกลงชอบกับเธอแล้ว เธอก็จะช่วยดูแลหนุ่มคนนั้นด้วย นอกจากภายนอกเธอก็ยังเป็นคนที่มีความห่วงใยต่อคนรอบข้างอย่างดี

ผู้หญิงที่เกิดวันเส า ร์

สาวๆที่เกิดในวันเส า ร์เป็นสาวที่ไม่ค่อยหมกหมุ่นในด้านของความรัก เธอชอบพึ่งพาตนเอง เธอเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ใส่ใคร เพราะเธอเป็นพวกรักเดียวใจเดียว ไม่ชอบคนที่ชอบอวด เธอจะดูนิสัยเป็นหลัก ชอบคนที่พึ่งพาได้และรู้จักใช้เงินเป็น มีฐานะและแนวคิดเดียวกัน

เรียบเรียงโดย : hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *