มีเอาไว้ของ 9 อย่าง ช่วยให้ไม่ขัดสน มีโชคใหญ่

มีเอาไว้ของ 9 อย่าง ช่วยให้ไม่ขัดสน มีโชคใหญ่

สำหรับท่านใดที่มีความเชื่อเกี่ยวกับมีเรื่องของสิ่งของ เป็นความเชื่อที่ว่าเมื่อเราได้พกสิ่งของนี้เอาไว้หรือมีอยู่ในบ้ า นจะช่วยทำให้ไม่ขัดสนในด้านของงานเงิน จะทำให้ได้รับโชค ใหญ่ โชคที่ดี ตามมาได้

สำหรับข้าวของที่ควรมีกันเอาไว้ หรือวางเอาไว้ในแต่ละที่วางในแต่ละตำแหน่ง ซึ่งจะได้ให้ความหมายที่ดี การซื้อข้าวของต่างๆมาไว้ใน บ้ านบางอย่างเกิดเรื่องที่ดี หรือในเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้น ในบางครั้งเราเองก็ไม่รู้ถึงสาเหตุ วันนี้เราจะมาบอกสิ่งของทั้ง 9 อย่าง ที่ควรมีเอาไว้ในบ้ า นเป็นการเสริมโชคเสริมความเป็นมง ค ล

1 รูปปั้นช้าง ช้าง เป็นสัตว์ที่มีความเฉลียวฉลาดมีความแน่วแน่และมั่นคง เป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้หลายๆคนจะนิยมวางรูปปั้นช้างเอาไว้ในบ้ า น เพื่อที่จะคอยปก ปักรั ก ษา คุ้ม ครองให้ตนเองให้คนในครอบครัวอยู่อย่างปลอด ภัย ไม่มีสิ่งใดที่ไม่ดีเข้ามา

2 ดอกไม้สดนำมาสู่ความสุขให้กับคนในบ้ า น ตามหลักของความเชื่อในเรื่องวงจุ้ยแล้วนั้น เกี่ยวกับดอกไม้สดที่ว่าการนำดอกไม้สดมาไว้ในบ้ า น จะช่วยในเรื่องของโชค ล า ภให้มีเรื่องราวที่ดีเข้ามา และเกิดขึ้นกับชีวิต แต่แน่นอนว่าไม่ควรเป็นดอกไม้ที่มีหนามเพราะหากมี หนามจะส่งผลที่ไม่ดีตามมาได้

3 สีประตู ประตูหน้าบ้ า นหันมาทางทิศใต้โดยตามหลักของฮวง จุ้ยแล้วนั้นแนะนำว่าให้ทาประตูสีแดงหรือประตูสีส้ม เพื่อที่จะเสริมสร้างความเป็นม ง คล ดึงดูดพลังที่ดีเข้ามา

หากประตูหันหน้าไปทางทิศเหนือแนะนำว่าให้ทาเป็นสีเข้ม สีดำ สีน้ำเงิน จะช่วยปัด เ ป่ าในเรื่องราวที่ไม่ดีให้ออกไป ประตูหันไปทางทิศตะวันตกให้เป็นประตูสีเทา สีขาว ประตูหันไปทางทิศตะวันออกควรใช้เป็นประตูสีไม้สีเขียว สีน้ำตาล สีธรรมชาติ จะนำพาซึ่งความสดชื่น ความอบอุ่น มีโ ช ค ลาภ

4 ผ้าเนื้อนุ่มผ้าลินิน หลายคนอาจมองว่าเกี่ยวข้องอย่างไรกับความโชค ดี แต่ผ้าเนื้อนุ่มนั้นจะทำให้ชีวิตมีความสงบมีความสะดวกสบายมากขึ้น สัมผัสได้จะรู้ถึงความเงียบความสงบในชีวิต

5 เฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่วางอยู่ในบ้ า น มีคำแนะนำสำหรับในเรื่องของฮวงจุ้ยนั้น ควรมีการจัดวางเป็นลักษณะวงกลม ซึ่งจะนำมาความโชคดี ความกลมเกลียวของสมาชิกในบ้ า น

6 ผลไม้ให้หาวางใส่ถ้วย ใส่ตะกร้า ใส่ชามเอาไว้ วางเอาไว้บนโต๊ะกินข้าวเชื่อกันว่าจะส่งผลในเรื่องของพลังอำ น า จ ทางการเงินให้มีโชค ที่ดีเข้ามาหาตัว

7 ทางเข้าบ้ า น ถ้าคุณเองไม่ต้องการให้ชีวิตพบเจอแต่รายจ่าย การทำความสะอาดทางเข้าบ้ า นให้ดูโปร่งโล่งดูสะอาดดูสบายตา อย่าให้มีสิ่งใดมาขวางกั้น เพราะนั่นจะนำมาซึ่งปัญหาชีวิตต่างๆ ควรที่จะเปิดทางให้สะอาด หมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ

8 รูปเกือกม้า เป็นความเชื่อที่หลายๆคนได้มีความเชื่อกันมา จะนิยมนำมาตกแต่งบ้ า น เกือกม้านั้นแสดงถึงความรู้สึกในเรื่องของโชค ช ะ ตาจะให้พบเจอแต่เรื่องราวที่ดี มีความสุข มีความเจริญในหน้าที่ของการงานและการเงิน

9 กระจก ตามหลักของฮวงจุ้ยนั้น การนำกระจกมาใช้ ถือได้ว่าเป็นการเพิ่มพลังเชิงบวก วางกระจกในตำแหน่งที่สะท้อนมุมมองที่สวยงาม หรือบอกจากสวนด้านนอก เป็นการสะท้อนจากด้านนอก ซึ่งจะทำให้บ้ า นของคุณนั้นเต็มไปด้วยพลังงานที่ดี เต็มไปด้วยพลังงานบวก

ความเชื่อทั้ง 9 อย่างที่เราได้นำ ฝากให้ในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆท่านให้ได้พบเจอแต่ความโชค ดีมีความมง ค ล เข้ามาในชีวิต

เขียน / เรียบเรียงโดย : hostingrc

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *