รู้ใจ รู้นิสัยที่แท้จริงของคนรอบตัว ด้วยวิธีการกำมือ

รู้ใจ รู้นิสัยที่แท้จริงของคนรอบตัว ด้วยวิธีการกำมือ

ลักษณะของการกำมือสามารถบ่งบอกได้ถึงนิสัยใจคอของตัวเราเองได้ และรวมถึงนิสัยใจคอของคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ให้เราสังเกตลักษณะการกำมือว่ามีการ กำมือในแบบใด เพราะสิ่งนี้สามารถบ่งบอกนิสัยที่แท้จริงของคนเราได้ จะมีอะไรที่ซ่อนอยู่ นิสัยของเขาจริงๆ รวมถึงตัวเรานั้นเป็นอย่างไร หากอยา กรู้ให้ลองสังเกตมือคุณเองและคนรอบข้างที่คุณอยา กรู้ได้

นิ้วโป้งอยู่ข้างบนและงอนขึ้น

คนที่กำมาในลักษณะนิ้วโป้งอยู่ข้างบนและงอนขึ้นมา จะแสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่มีความเจียมเนื้อเจียมตัว ลักษณะภายนอกมักถูกมองว่าเป็นห น อ นหนังสือ แต่ในความจริงแล้วคุณเป็นคนที่มีความรอบคอบอยู่เสมอ ในทุกๆอย่าง มีความใฝ่รู้ ชอบการเรียนรู้ ค้นหาความรู้อยู่ตลอดเวลา อะไรที่คุณสงสัยหรือเกิดเป็นคำถามขึ้นมาในหัว ก็มักที่จะหาคำตอบได้ในทุกๆเรื่อง มีจินตนาการที่ค่อนข้าง กว้าง และเป็นคนมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ

เอานิ้วโป้งไว้ข้างใน

คนที่กำมือในลักษณะของนิ้วโป้งเอาไว้ข้างใน คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีไหวพริบที่ดีและมีความฉลาด รู้จักพูดรู้จักคิด ปัญหาต่างๆที่เข้ามาคุณก็สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างดีมากๆ รวมถึงสถานการณ์เฉพาะหน้าที่เกิดขึ้น สามารถแก้ไขได้อย่างดี คุณเป็นคนที่มีกลุ่มเพื่อนค่อนข้างเยอะ และมีความหลากหลายกลุ่ม บางอารมณ์ก็มักเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดจามีโลกส่วนตัวเป็นของตัวเอง เวลาที่มักจะเกิดปัญหาต่างๆเข้ามานั้นคุณจะมองถึงสาเหตุที่แท้จริงและแก้ไขได้อย่างดี คุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการเดินทางชอบท่องเที่ยวไปไหนมาไหน ชอบไปยังสถานที่ใหม่ๆที่คุณเองยังไม่เคยได้ไป

เอานิ้วโป้งไว้ข้างๆ

คนที่กำมือในลักษณะเอานิ้วโป้งไว้ข้างๆ คุณเป็นคนที่พูดจริงทำจริงและเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ มองเห็นค่าในตัวเองสูง แต่ถึงอย่างไรแล้วในบางเหตุการณ์ก็มักที่จะมีความกลัว ตัดสินใจที่ ผิ ด พลาดไป เสียความมั่นใจ เพื่อนรอบตัวคุณนั้นจะเป็นคนที่อ่อนข้างมีความฉลาดและมีความเด็ดเดี่ยว อยู่แล้วจะรู้สึกปล อ ด ภัย ตัวคุณเองจะมีคนที่สนับสนุนในด้านของความคิดเป็นจำนวนมากมีเพื่อนเยอะที่จะคอยช่วย เหลือคุณ

เอานิ้วโป้งไว้ข้างบน

คนที่กำมือ ในลักษณะเอานิ้วโป้งไว้ข้างบน คุณเป็นคนที่มีความตื่น ตัวอยู่ตลอดเวลา ชอบหาสิ่งใหม่ๆสิ่งที่ยังไม่เคยทำอยู่เสมอ ชอบหาความรู้ใหม่ๆและชอบไปยังแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆที่ยังไม่เคยได้ไป นิสัยใจคอแท้จริงของคุณแล้วคุณเป็นคนที่จิตใจดีพร้อมที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าคุณมีเพื่อนที่ค่อนข้างเยอะ เป็นเพื่อนสนิทเป็นเพื่อนรัก คุณเองมีภาวะความเป็นผู้นำ มีความคิด กล้าคิด กล้าลงมือทำและกล้าตัดสินใจในเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้เป็นผู้นำของกลุ่มเพื่อนอยู่เสมอ

โดยลักษณะการกำมือของแต่ละคนนั้นเป็นเรื่องที่สามารถบ่งบอกได้ว่า คนๆนั้นมีนิสัยเบื้องลึกอย่างไร หากอยา กรู้นิสัยแท้จริงของคนรอบข้างก็ ลองสังเกตจากวิธีการกำมือดูนะคะ เพราะจะสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *