บนฝ่ามือ มีเส้นกากบาท บอกวาสนาที่มีของตัวคุณเองได้

บนฝ่ามือ มีเส้นกากบาท บอกวาสนาที่มีของตัวคุณเองได้

ท่านใดที่มีความเชื่อหรือชอบดูคำทำ น า ยในเรื่องของโ ช คซึ่ งในปัจจุบันนี้ได้มีให้ดูในหลายศา สตร์อย่างมาก แล้วแต่ความเชื่อของแล้วแต่บุคคล ไม่ว่าจะเป็นการดู ด ว งจากวันเดือนปีเกิด การดูไ พ่ การดูเส้นลายมือ เดี๋ยวนี้ในสมัยนี้เราก็สามารถที่จะหาข้อ มู ลแล้วดูลายเส้นลายมือของตัวเองกันได้

หลายๆท่านคงจะเคยได้ยินและได้ฟังกันมาในเรื่องของเส้นบนมือ ที่หากใครได้มีลายมือที่เป็นเส้นกากบาทอยู่บนฝ่ามือ ไม่ว่าจะเป็นมือข้างซ้ายหรือมือข้างขวา ความหมายของการมีเส้นกากบาทที่อยู่บนฝ่ามือนั้น เราได้นำมาบอกกันว่า จะมีความ สำคัญอย่างไรจะมีโชคที่ดีหรือไม่

เส้นกลางฝ่ามือที่เป็นลักษณะของกากบาท ไม่ว่าจะอยู่ที่มือซ้ายมือขวาหรือว่ามีทั้งสองข้าง จะเป็นคนที่มักมีเหตุมีผลมีความเห็นใจผู้อื่น ให้คำปรึกษาที่ดี กับผู้อื่น ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วลายมือเช่นนี้ จะเกิดขึ้นกับ เจ้าอา วาสชื่อดัง เกจิพระ อาจารย์ ครูบาอาจารย์ผู้ที่จะมีจิตใจมีความหนักแน่น มีจุดยืนของตัวเองที่ชัดเจนมีความเข้มแข็งอยู่ในตัว

ทางพระ จะเรียกกันว่าเป็นผลบุญและก ร ม ที่ได้ทำมาตั้งแต่ในชาติที่แล้ว ในบางครั้งยังหมายถึง คนที่ระลึกชาติได้ด้วยความรู้สึกที่ต้องทำหน้าที่ในการช่วยผู้คน บางคนก็มีความเชื่อในเรื่องมีอ ง ค์ หรือมีคนท ร ง เจ้าที่มี อ ง ค์ อยู่ในตัวเอง

เส้นที่เป็นลักษณะกากบาทบริเวณของการฝ่ามือ จะแคล้ว ค ล า ด จากทุกสิ่ง ไม่ค่อยที่จะมีศั ต รูไปที่ใด ก็จะ ป ล อ ด ภัย คนที่คิดไม่ดี กับคุณก็จะแพ้ตนเองไป หรือศั ต รูก็อาจจะกลับมาเป็นมิตร เขาเรียกว่ามีพระเกตุที่คอยปก ป้ อ ง คอยคุ้มครองตัวท่านเอง

คนส่วนใหญ่ลายมือที่มีเส้นกากบาทอยู่บริเวณที่ฝ่ามือนั้น มีสติปัญญาที่ดี กล้าคิด กล้า ตัดสินใจและลงมือทำ กล้าหาญในสิ่งที่จะทำ เวลาใจเย็นก็จะเย็นเหมือนกับน้ำแข็งเลย แต่สำหรับบางคนก็จะมีความอ่อนไหวในเรื่องของความรักมากๆ หลายคนไม่ประสบความสำเร็จในด้านของความรัก แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคนไป

เส้นกากบาทกลางฝ่ามือ เป็นเส้นสัมผัสที่ 6 หรือคนที่ช่างสังเกต มักจะมีเ ซ้ นในการมองเห็นสิ่งต่างๆ ที่คนอื่นมองไม่เห็น

เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล ในทุกๆวันหากเราดำเนินชีวิตใช้ชีวิตอยู่บนจิตใจที่มีสติในการทำสิ่งต่างๆ สิ่งที่เราได้ทำออกมานั้นก็จะทำออกมาได้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : Postsara,รักยิ้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *