แนะให้คนวัย 35 ขึ้นไป ดื่มกันประจำ ประโยชน์สูง เปลี่ยนมาก

แนะให้คนวัย 35 ขึ้นไป ดื่มกันประจำ ประโยชน์สูง เปลี่ยนมาก

ชงดื่มได้อย่างเป็นประจำ จะช่วยทำให้ร่างกายของเรานั้นเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์และได้รับส า รอาหารจำนวนมากที่ร่างกายต้องการจากสมุนไพรมะนาวและน้ำผึ้ง เป็นสมุนไพรธรรมชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ที่ดี วิตามินต่างๆ ส า รอาหารต่างๆ เมื่อได้เข้าสู่ร่างกายแล้วก็จะนำไปใช้นำไปเป็นประโยชน์กับร่างกายของเรา

เครื่องดื่มแก้วนี้จะเป็นเครื่องดื่มน้ำมะนาวน้ำผึ้ง ที่แนะนำกันว่าให้ดื่มน้ำอุ่นๆวันละ 1 แก้วในทุกๆเช้า จะทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์และได้รับส า รอาหารที่ดีอย่างมากมาย จะช่วยในการดี ท็ อ ก ร่างกายขับ ล้าง สิ่ง ต ก ค้างต่างๆที่อยู่ภายในให้ออกมาในรูปแบบของการขับ ถ่าย ได้วิตามินซีที่จะมีส่วนทำให้ผิวพรรณความกระจ่างใส ช่วยทำให้ก ร ะ ดู ก และฟันแข็ง แรง มีส า รต้านอ นุ มู ล อิ สระสูงที่จะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ส่วนผสม

1 น้ำมะนาว 1 ลูก

2 น้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนชา

3 เกลือ

4 น้ำเปล่าสะอาด

วิธีการทำ

กดน้ำอุ่น 1 แก้ว บีบน้ำมะนาวใส่ลงไป 1 ลูก น้ำผึ้ง 1-2 ช้อนชา เติมเกลือเล็กน้อย ส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันแล้วยกนำมาดื่ม เวลาที่แนะนำให้ดื่มจะดื่มในช่วงเช้าก่อนมื้ออาหาร หรือจะดื่มช่วงเวลาก่อนนอน 1 แก้ว

ประโยชน์ที่ได้ จากน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง

1 ระบบย่อยอาหารดีขึ้น

จะมีส่วนช่วยในการกระ ตุ้ นให้ระบบการ ย่อยอาหารนั้นมีการทำงานได้ดีขึ้น ดื่มเช้าๆจะช่วยกระ ตุ้ นระบบการ ขั บ ถ่ายให้มีการ ขั บ ถ่ายได้อย่างเป็นปกติให้พลังงานที่ดี และยังเป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นกับร่างกาย ดื่มได้เป็นประจำในทุกๆวัน จะช่วยส ล า ย ไ ข มันช่วยทำให้น้ำ หนัก ลดลง

2 ล้างสิ่งตกค้าง

มะนาวเป็นสมุนไพรเป็นส่วนประกอบหลักๆที่อยู่ในเครื่องดื่มดี ท็ อ กร่างกาย จะช่วยเข้าไปขับส า ร พิ ษ รวมถึงสิ่งตกค้างต่างๆที่สะสมอยู่ในลำ ไ ส้ให้ถูกขับออกมาในรูปแบบของการ ขั บ ถ่าย

3 บำรุงผิวพรรณ ให้กระจ่างใส

ช่วยให้ผิวพรรณดูมีความกระจ่างขึ้น มีความเรียบเนียนขึ้น เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีจากมะนาว ที่เป็นวิตามินสำคัญของการบำรุงผิว ดื่มได้อย่างเป็นประจำจะให้ผลลัพธ์ที่ดี จนหลายๆคนรอบข้างต่างทักกัน

4 แก้ปัญหาในช่องปากได้

แ ผ ลร้อนในที่อยู่ในปากหรือใครที่มีปัญหาในเรื่องของกลิ่นปาก แนะนำกันเลยว่าให้ดื่มเครื่องดื่มแก้วนี้ เพราะจะช่วยทำให้คุณมีลมหายใจที่หอมสดชื่นขึ้น

เรียบเรียง : hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *