เส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามแบบไม่ต้องเข้าร้าน ไม่ต้องไดร์

เส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามแบบไม่ต้องเข้าร้าน ไม่ต้องไดร์

ความสวยความงามกับเส้นผมนั้นเป็นสิ่งที่หนุ่มสาวๆหลายๆคนคงได้ให้ความสำคัญ การมีเส้นผมที่มีความสวยงามเรียงตัวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีเส้นผมที่นุ่มลื่นมีความตรงสวย เป็นสิ่งที่หลายๆคนก็ต้องการ

วันนี้เราได้มีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยในการบำรุงเส้นผมให้มีความนุ่มลื่นสวยงามได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเข้าร้านไม่ต้องใช้ไดร์เป่าโดนความร้อนให้ผมเสีย เราสามารถใช้ตัวช่วยจากธรรมชาตินำมาช่วยได้อย่างดีมากๆ

น้ำมันมะพร้าว และน้ำมะนาว

น้ำมันมะพร้าว 2 ส่วน น้ำมะนาว 1 ส่วน ให้ทำการผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาหมักเส้นผมให้ทั่ว โดยให้เน้นเส้นผมและหนังศีรษะ หมักที่เอาไว้เป็นเวลานาน 3 ชม.แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดหลายๆน้ำ ล้างความมันของน้ำมันมะพร้าวออกให้หมด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง วิธีนี้นั้นจะช่วยในการบำรุงเส้นผมช่วยจั ด การในเรื่องของรัง แค ผมจากที่เสียจะดูแข็งแรงขึ้น สร้างความมั่นใจขึ้นให้กับทุกๆคน

น้ำมันมะพร้าว น้ำมะนาว โยเกิร์ต และไข่ไก่

น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ลูก โยเกิร์ตรสธรรมชาติครึ่งถ้วย ไข่ไก่ 1 ฟอง ให้เทส่วนผสมทั้งหมดใส่ในถ้วยผสมให้เข้ากัน นำมาหมักให้ทั่วเส้นผม จากนั้นให้เราใช้หมวกคลุมหรือใช้เป็นผ้าโพกเอาไว้ ทิ้งเอาไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าสระผมได้ตามปกติ จะช่วยทำให้เส้นผมมีความนุ่มสวยนุ่มลื่น เติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ผมไม่แห้งและยังช่วยลดปัญหาผม หลุด ร่ ว งได้ดี

น้ำตาลทรายแดง น้ำมันมะกอก

น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันดีแล้วนำมาชโลมให้ทั่วเส้นผมรวมถึงหนังศีรษะ หมักทิ้งเอาไว้เป็นเวลา 20 นาทีแล้วสระผมให้สะอาด จะช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนเส้นผมและยังช่วยแก้อาการคันล ด รัง แคที่เกิดขึ้น ให้หมดไปได้อย่างดี

ไข่แดง น้ำมันมะกอก

ใช้ส่วนผสมของน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะผสมเข้ากับไข่แดง 2 ฟอง น้ำเปล่าจำนวนครึ่งถ้วย คนส่วนผสมให้เข้ากันนำไปชโลมลงบนหนังศีรษะ ทิ้งเอาไว้ 15-20 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่า สระผมได้ตามปกติ แนะนำให้ทำ 1-2 ครั้งต่อเดือน จะให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีมากๆ จะช่วย ทำให้เส้นผมจากที่แห้งให้มีความชุ่มชื้น มี น้ำ หนักขึ้น ลด การข า ด ร่ ว ง ได้อย่างดี

ตัวช่วยดีๆที่ได้จากส่วนผสมธรรมชาตินี้ สามารถที่จะนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผมได้อย่างดีมากๆ ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความนุ่มลื่นมีความชุ่มชื้นไม่แห้ง ไม่ข า ด ร่วงได้  ผมตรงเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แบบที่ไม่ต้องใช้ไดร์ ไม่ต้องเข้าร้าน หนุ่มๆสาวๆที่ดูแลในเรื่องของ เส้นผมกันอยู่เป็นประจำ ลองแนะนำเคล็ดลับดีๆนี้ไปทำตามกันดูได้เลยล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *