5 ลักษณะของบ้าน แบบไหนที่อยู่แล้วจะมีโชค จัดวางให้ถูกที่

5 ลักษณะของบ้าน แบบไหนที่อยู่แล้วจะมีโชค จัดวางให้ถูกที่

บ้ า นที่อยู่อาศัยการจัดวางข้าวของต่างๆตกแต่งภายในรวมถึงภายนอก เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเลยที่ทุกๆท่านควรจะใส่ใจ เคยสังเกตกันไหมว่าในบางครอบครัวอยู่แล้วมีความสุข บางๆครอบครัวอยู่แล้วมีความทุ ก ข์มีแต่เรื่องวุ่น ว า ยปัญหาต่างๆที่มีเข้ามา ในบางครั้งไม่ได้เป็นที่ลักษณะนิสัยอย่างเดียว แต่จะเป็นที่ในเรื่องของฮวง จุ้ ยนั่นเอง เพราะจะส่งผลในด้านของความเป็นอยู่

1 อยู่แล้วจะทำให้มีเงินมีทอง มีความเฟื่อง ฟู สำหรับบ้ า นที่จะเป็นลักษณะตอนยาวหรือจะเป็นลักษณะรูปทรงของสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะของบ้ า นพื้นที่ที่ฮวง จุ้ยที่ดีมากๆอยู่แล้วจะมีแต่สิ่งที่ดี มีความสุขความเจริญยิ่งขึ้นไป จะช่วยให้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเงิน มีความมั่นคงมั่งคั่ง มีความสุขสำหรับการใช้ชีวิตให้กับสมาชิกทุกๆท่านที่อาศัยอยู่ในบ้ า นหลังเดียวกัน

2 ในส่วนของประตูบ้ า นจะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมโชค บ้ า นที่มีประตูทางเข้าออกอยู่ซ้ายมือของตัวบ้ า นนั้น ในเรื่องของความ เชื่อฮวงจุ้ยว่ากันว่าจะเป็นตำแหน่งที่ดีเป็นตำแหน่ง จะมีความเคลื่อนไหวในเรื่องของโชค ล า ภทำให้มีแต่โชคที่ดีวิ่งเข้าหาอยู่เสมอ

3 บริเวณทางเดินเข้าตัวบ้ า นจะต้องเป็นพื้นที่ราบที่จะต้องต่อเนื่องกันเป็นแผ่นเดียวกัน นั่นหมายความว่าจะทำให้สมาชิกที่อยู่ภายในบ้ า นนั้นมีความรักใคร่มีความกลมเกลียวกัน จะไม่มีปัญหาที่จะทำให้เกิดเป็นความแ ต ก แ ย ก อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข มีความคิดไปในทิศทางเดียวกัน

4 บันไดบ้ า นจะต้องมีจำนวน 2 ชั้นและบันไดบ้ า นให้ดีจะต้องเป็นเลขคี่ จะช่วยเสริมความเป็นมง ค ล และสำหรับตำแหน่งของบันไดนั้นควรมีการสร้างให้อยู่ชิด กับตัวผนังในด้านใดด้านห นึ่ งของตัวบ้ า น จะไม่ให้วางลอยๆอยู่ตรงกลาง

5 ความร่มรื่นความเขียวชอุ่มของต้นไม้ อยู่แล้วจะทำให้มีความรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไป หาต้นไม้มาปลูกให้ความร่มรื่น จะให้ดี ก็ให้เลือกต้นไม้ม ง ค ลที่จะช่วยเสริมโชคเสริมล า ภเสริมความเป็นมง คลที่ดีเข้ามา บ้ า นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ จะได้รับพลังงานที่ดีในหน้าที่การงานและการเงิน มีความก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา

และหากปลูกต้นไม้นั้น ก็ควรที่จะรดน้ำพรวนดินให้ต้นไม้เจริญเติบโต

เรียบเรียง : hostingrc

ขอบคุณข้อมุลจาก : GHBank

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *