แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงรถ

แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงรถ

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้ า นสวยๆสำหรับการปลูกเอง วันนี้เราได้มีแบบสวยๆมาฝากกัน เป็นสไตล์ร่วมสมัยซึ่งเหมาะกับในยุคปัจจุบันนี้ เน้นความใช้งานและความสะดวกสบาย ขนาดไม่ใหญ่และไม่เล็กมากจนเกินไป ซึ่งภายในนั้นจะประกอบไปด้วยจำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขกใหญ่ และ 1 ห้องครัว พร้อมกับโรงจอดรถด้านข้าง ซึ่งเป็นแบบที่ได้มาจาก SK Home

บ้ า นหลังนี้จะเป็นแบบปูนชั้นเดียวหลังคาเป็นทรงปั้นหยา ทาสีเชิงชายจะเน้นไปสีน้ำตาลแดง ตัวผนังบ้ า นภายนอกจะมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่า จะเป็นโทนสีครีมที่ให้ความ สบายตา ตัดขอบด้านล่างด้วยสีน้ำตาลอ่อนขอบคานและบริเวณหน้าต่างจะทำเป็นบัวสีขาว เพื่อเป็นการสร้างมิติให้กับตัวบ้ า น ให้ความโล่ง ความสบายตา ประตูหน้าต่างจะใช้เป็นกระจกใสขอบสีขาว ให้ความโล่งเช่นกัน

ยกพื้นสูงเพื่อให้ดูโดดเด่น ทางด้านของบันไดทางขึ้นจะปูด้วยพื้นกระเบื้องเน้นไปที่โทนสีน้ำตาล ส่วนบริเวณด้านข้างนั้นจะมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำลายหินอ่อนเพื่อความสวยงามความทันสมัยมากขึ้น ซึ่งแล้วแต่ความชอบ เสาด้านหน้าด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ซึ่งจะมีการผสมผสานกับกระเบื้องลวดลายหินอ่อนสีดำและน้ำตาล ประดับด้วยโคม ไฟสวยงามเพื่อความสว่าง

บริเวณด้านหลังนั้นจะมีสับประตูสำหรับประตูทางเข้าออกไปยังบริเวณซักล้าง หรือทำกิจก ร รม หลังบ้ า นได้ เพราะมีพื้นที่ด้านหลังอยู่

ด้านข้างจะมีโรงรถจอดรถได้อย่างสะดวกสบาย ปูพื้นด้วยกระเบื้องเป็นอย่างดีมีบริเวณกว้างขวาง

ระเบียงด้านหน้ากว้างขวาง ประตูกระจกใส สามารถหาที่นั่งเป็นชุดที่นั่งชุดโต๊ะมาวางไว้เอาไว้ ทานกาแฟตอนเช้าๆหรือทานอาหารบริเวณด้านหน้า

มาดูในส่วนด้านในห้องโถงโล่งกว้าง จะเน้นที่โทนสีขาวให้ดูสะอาดตา ตัวฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมติดไฟและมี ดาวไลท์สร้างความสวยหรูหราแล้วแต่คนที่ชื่นชอบแต่ละแบบออกไป

ห้องนอนประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน ทาสีภายในที่เน้นไปที่ความสบายตา เน้นโทนสีไม่มึด

ห้องครัวกว้างขวาง ปูพื้นกระเบื้องสีขาวลายจุดสีดำ มีเคาน์เตอร์ครัว มีที่เก็บของต่างๆ อุปกรณ์หม้อจานชามขนาดที่พอเหมาะ จะเน้นการใช้งานเป็นหลัก

ขนาดห้องน้ำจะมีขนาดที่พอดี มีช่องแสงด้านบนผนังกระเบื้องโทนสีขาวดำ

เป็นตัวแบบบ้ า นที่ให้ความสวยงาม ซึ่งหากเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาแบบสวยๆอยู่บ้ า นหลังนี้ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่ใช่น้อย สามารถนำไปปรับเปลี่ยนตามแบบความชอบตามสไตล์ของตัวเองได้ เลือกสีได้ตามความชอบ ตกแต่งความสวยงาม ได้ตามความชอบได้เลย เราเป็นเพียงแบบมาให้ดูเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างบ้ า นแต่อย่างใด หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : SK Home

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *