บ้านสีสวยพาสเทลน่าอยู่ 2 ห้องนอน2ห้องน้ำ ในงบที่ประหยัด

บ้านสีสวยพาสเทลน่าอยู่ 2 ห้องนอน2ห้องน้ำ ในงบที่ประหยัด

ไอเดียบ้ า นสวยที่นำมาฝากให้กับเพื่อนๆในวันนี้นั้น หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้ า นสวยๆน่าอยู่และก็ แบบบ้ า นหลังนี้จะเป็นแบบที่สวย เป็นโทนสีพาสเทลให้ความน่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กอยู่กันได้อย่างสบาย ใน บ้ า นนั้นก็จะประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับงบที่ใช้ในการก่อสร้างบ้ า นหลังนี้ก็จะอยู่ที่ 800,000 บาท มาชมไอเดียสำหรับการออกแบบตัวภายในและภายนอกกันเอาไว้เป็นแนวทางการสร้างบ้ า นให้กับหลายๆคน

ลักษณะบ้ า นหลังนี้มันทำเป็นชั้นเดียวหลังคาทรงจั่วและมีการมุงด้วยกระเบื้องลอนคู่ จะยกพื้นเล็กน้อยขึ้นมาประมาณ 30 เซนติเมตร สำหรับสีสันภายนอกนั้นจะทาเป็นสีพาสเทลตามที่ชอบ ตัวบริเวณหน้าบ้ า นนั้นจะมีพื้นที่มีระเบียงที่เอาไว้สำหรับรับแขก มีที่นั่งเอาไว้นั่งเล่น พักผ่อน

ระเบียงด้านหน้าจะเป็นลานที่ปูพื้นกระเบื้องด้วยสีน้ำตาล มีบันได กว้าง 3 ชั้น ขึ้นมาบริเวณด้านหน้า ตัวเสานั้นจะเป็นเสามุกมีการปูด้วยหินทรายเทียมลายอิฐ และบัว ปูนเป็นขอบสีขาวให้ความโดดเด่นความสวยงาม ในส่วนของประตูและหน้าต่างนั้นเป็นบานเลื่อนวงกบเลือกใช้เป็นอลูมิเนียมสีขาว

ในส่วนของตัวฝ้าและเพดานนั้น จะฉาบเรียบสีขาวและติดไฟเป็นดาวไลท์ พร้อมกับติดฝ้าระบายมุมในส่วนของด้านข้าง เพื่อเป็นการระบายความร้อน ระบายความชื้นภายในบ้ า นได้ดี

พอได้เปิดประตูด้านหน้าเข้ามาแล้ว ห้องที่เจอก็จะเป็นห้องโถงกว้างๆ เป็นห้องรับแขก กระเบื้องปูพื้นสีน้ำตาลหินอ่อน ตัวผนังเป็นการทาสีพาสเทลและเป็นสีเทาอ่อน เพดานฉาบเรียบและมีไฟที่เอาไว้ส่องสว่าง บัวพื้นสีขาวรอบๆห้องทั้งหมด

ห้องนอนบ้ า นหลังนี้นั้นจะมีทั้งหมด 2 ห้องทั้ง 2 ห้องนอน ปูกระเบื้องสีน้ำตาลลายหินอ่อนเช่นเดียวกับตัวห้องโถงเลย และในส่วนของผนังก็จะทาเป็นสีพาสเทลติดบัวสีขาวรอบห้อง

มาถึงในส่วนของห้องครัว ในห้องครัวนั้นจะเน้นการใช้งาน ก่อเคาน์เตอร์ปูนให้ชิด กับตัวผนัง แล้วทำการปูกระเบื้องสีดำด้านบนด้วยแกรนิตโต้เลือกใช้เป็นสีดำวาว เพื่อความง่ายในการทำความสะอาด และมีการติดเป็นอ่างล้างจาน 1 หลุม มีการติดตู้เอาไว้สำหรับการเก็บข้าวของต่างๆ อุปกรณ์หม้อจานชามภายในครัว และในส่วนของตัวผนังนั้น จะเป็นผนังกระเบื้องสีน้ำตาลและสีดำ

มาในส่วนของห้องน้ำห้องน้ำจะมีทั้งหมด 2 ห้อง สำหรับในห้องแรก กระเบื้องสีฟ้าขาวสีพาสเทล มีอ่างล้างมือ มีกระจกที่อยู่ด้านในห้องน้ำ ห้องที่ 2 ปูกระเบื้องสีน้ำตาลอิฐแดง มีอ่างล้างมือพร้อมกับมีกระจก ที่ติดผนังอยู่ด้านใน

พื้นที่โดยรวมการใช้สอยของบ้ า น หลังนี้ทั้งหมด 75 ตารางเมตร และงบที่ใช้ในการก่อสร้างบ้ า นหลังนี้อยู่ที่ 800,000 บ า ท ยังไม่รวมข้าวของต่างๆภายในบ้ า น เรียกได้ว่าเป็นบ้ า นที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม คุ้มค่าและให้ความน่าอยู่มากๆ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

ราคาการสร้างบ้ า นจะมีความต่างกันออกไป ก็จะขึ้นอยู่กับข้าวของอุปกรณ์ต่างๆ ที่เราได้เลือกใช้ เพราะจะมีหลายเกรดหลายราคาด้วยกัน ในส่วนของราคานั้นมีความต่างกันออกไป

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  รับสร้างบ้ าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *