ผิวหน้า ผิวกาย กระจ่างใสเพิ่มออร่า ไม่กลับมาคล้ำ ดาราทำสูตรนี่กัน

ผิวหน้า ผิวกาย กระจ่างใสเพิ่มออร่า ไม่กลับมาคล้ำ ดาราทำสูตรนี่กัน

ผิวหน้าผิวกายที่มีความขาวกระจ่างใสดูมีออร่า ใครๆก็อยา ก จะมีกันใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายทั้งหลาย ก็มีความต้องการที่จะทำให้ผิวมีความขาวใส มีความเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น

ผลิตภัณฑ์ต่างๆครีมราคาแพงบางทีเราก็ซื้อทุกๆเดือนไม่ไหว บางตัวนั้นก็ให้ผลที่ดี แต่บางตัวก็ไม่ได้ให้ผลที่ดีเลย วันนี้เราได้นำสูตรตัวช่วยดีๆที่จะดูแลผิวหน้าและผิวกายมาฝากให้กับเพื่อนๆทุกท่าน เป็นสูตรธรรมชาติที่จะให้ผลที่ดี ใน 1 อาทิตย์ ดาราหลายๆท่านก็มักจะใช้สูตรนี้กันด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ทำ ล า ยผิว มีแต่คนทักว่าผิว ขาวกระจ่างใสขึ้น ใบหน้าดูมีออร่าได้มากยิ่งขึ้น

1 มะเขือเทศ น้ำตาลทราย

มะเขือเทศสดล้างทำความสะอาด นำมาฝ่านเป็นแผ่นบางๆ ทาด้วยน้ำตาลทรายแล้วนำมาวางที่ใบหน้าของเราให้ทั่วๆ จะใช้กับตัวก็ได้ ทิ้งไว้นานประมาณ 15 นาที พบครบเวลาก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด ผิวหน้าของคุณจะมีความชุ่มชื้นมีความเรียบเนียน และดูสดใสขึ้น

2 สูตรน้ำมันมะกอก กับน้ำมะนาว

น้ำมันมะกอกผสมกับน้ำมะนาวใส่เกลือเล็กน้อย คนทั้งหมดให้เข้ากัน ทำความสะอาดผิวให้ดีแล้วให้นำส่วนผสมที่ได้นี้นำมาขัดตัวให้ทั่วๆ ให้ถูอย่างเบามือ เน้นในส่วนที่เป็นจุด ดำต่างๆอย่างบริเวณข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด แล้วให้นำเบบี้ออยล์ออกที่ฝ่ามือนำมาทาที่ตัว อย่างบางๆ ผิวของคนนั้นจะมีความชุ่มชื้น คนผิวแห้งแนะนำให้ทำสูตรนี้เลยจะช่วยได้

3 ใยบวบขัดตัวสะอาด

เราจะใช้ตัวช่วยจากใยบวบมาขัดผิวของเราได้ เพราะจะช่วยทำความสะอาดให้ผิวมีความสะอาดได้ดีมากยิ่งขึ้น และบ ว มนำมาขัดเบาๆให้ทั่วทั้งร่างกาย จะไม่ทำให้เกิดเป็น ริ้ ว ร อ ย นำมาขัดผิวจะช่วย จั ด การเ ซ ล ล์ ที่เสียที่มีความแห้งให้หลุดออกไปได้ จะช่วยเผยผิวใหม่ที่มีความเรียบเนียน มีความกระจ่างใส

4 สูตรรวม

ในส่วนผสมของสูตรนี้นั้นจะใช้เป็นมะขามเปียก มะนาว โยเกิร์ต น้ำผึ้ง ผสมทุกอย่างให้เข้ากันนำส่วนผสมที่ได้มาขัดตัวให้ทั่วๆเลย จะได้ทั้งผิวหน้ารวมถึงผิวกายด้วย พอกทิ้งเอาไว้นานประมาณ 20-25 นาที เสร็จแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า สำหรับสูตรนี้จะให้ประโยชน์ที่ดีช่วยทำให้ผิวของคุณมีความนุ่มมีความชุ่มชื้น มีความเรียบเนียน และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสซึมได้

5 สูตรขมิ้น พอกผิว ขัดผิว

สำหรับขมิ้นนั้นจะนิยมนำมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของผิวที่ดี จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส จะใช้เป็นขมิ้นสด หรือจะใช้เป็นขมิ้นแบบผงแล้วนำมาผสมรวมกับน้ำเล็กน้อย นำมาขัดที่ตัว จะช่วยทำให้ผิวมีความเรียบเนียนกระจ่างใสและที่สำคัญนั้นยังช่วยลดปัญหาในเรื่องของกลิ่นตัวได้ หากใครมีกลิ่นตัวแนะนำให้ใช้ในสูตรนี้กันเลยค่ะ

สำหรับตัวช่วยดีๆทั้ง 5 สูตรนี้จะช่วยดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ส่วนผสมที่เรานำมาใช้นั้นจะเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีสรรพคุณช่วยในการดูแลผิวให้มีความเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น และมีความขาวกระจ่างใส ผิวมีออร่ามากยิ่งขึ้น หากใครอยา กมีผิวที่สวยผิวที่ดีลองได้นำทั้ง 5 สูตร นี้ไปทำกันดูได้ แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งจะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : hostingrc

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *