คนที่มีโชค มีวาสนาบุญมาก จะได้รับสิ่งดีๆเข้าหาอยู่ตลอด

คนที่มีโชค มีวาสนาบุญมาก จะได้รับสิ่งดีๆเข้าหาอยู่ตลอด

คนเราทุกๆคนนั้นมีความต้องการที่จะมีโชคมีบุญวาสนา เพราะไม่ว่าจะทำสิ่งใด ก็จะมีแต่สิ่งใด ก็จะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา และจะประสบผลสำเร็จ

เคยได้ยินกันไหมว่า แข่งบุญแข่งวาสนาแข่งกันไม่ได้ การที่เราจะมีบุญวาสนาที่ดีมีบุญมาก ตัวเรานั้นเป็นผู้ที่ทำเองได้ นั่นก็คือจะต้องคอยสร้างบุญสร้างกุศล สะสมบุญที่ดีให้กับตนเอง สะสมความดีให้กับตนเอง และสิ่งที่ดีๆเหล่านี้ก็จะอยู่ติดตัวเราไปจนตลอด สิ่งดีๆที่เราได้ทำที่ได้สะสมก็จะช่วยดึงดูดให้มีแต่สิ่งที่ดีมีโชคมีลาภมีบารมีเข้ามา

ความสุขของทุกๆคนในบางครั้งไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าการที่เรามีเงินทองมากมายกองล้นอยู่ตรงหน้า ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าการที่เรามีรถขับราคาแพงๆ มีความสวยหรูมากแค่ไหน แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณสามารถที่จะขับรถที่คุณมีกลับบ้ า นได้อย่างป ล อ ด ภัยหรือไม่ไม่ ได้ขึ้นอยู่กับว่ามีบ้ า นหลังใหญ่โตราคาแพง แต่ขึ้นอยู่กับว่าบ้ า นที่คุณได้อยู่มีความสุขมีความอบอุ่นอยู่แล้วมี้สียงหัวเราะหรือไม่

สำหรับบางคนนั้นอ ว ดเงินความร่ำรวยให้กับคนรอบข้างให้กับคนอื่นชาวโซเชียลได้รับรู้ แต่คุณได้ลองนึกดูว่าหากตัวคุณไม่มีเงินหากคุณได้ล้มลง จะมีใครที่ไหนได้เข้ามายื่นมือเข้ามาช่วย เหลือ หากไม่ใช่คนในบ้ า นคนในครอบครัวคุณ

อย่าไปอ ว ดที่จะมีเงิน มีความรวย เพราะในยามที่คุณนอนเ จ็ บป่ ว ยอยู่ที่โรงพยาบาล เงินก็ไม่ได้ต่างอะไรกับกระดาษ อย่าไปอ ว ดในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ได้ทำอยู่ ตำแหน่งสูงมากแค่ไหนในวันที่ป่ ว ยก็ได้มีคนเป็นจำนวนมาก ที่มีความเก่งและมีความฉลาด ทำงานแทนที่คุณได้

อย่าไปอ ว ดรถที่ใช้ในการขับขี่ว่ามีราคาแพงมากแค่ไหน หากวันใดที่คุณได้จากไป กุญแจรถก็จะตกอยู่ในมือของคนอื่นอยู่ดี

ความสุขของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป บางคนชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบท่องเที่ยว มีเวลา มีเงินทอง ไม่ได้มีเรื่องอะไรให้ต้องป ว ด หัวมาคิดมาก ใช้เวลาไปพักผ่อนสร้างความสุขให้กับตัวเอง บางคนชอบในการปั่นจักรยานการออกกำลังกายในเช้าๆ ก็จะได้ชมวิวธรรมชาติ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว บางคนชอบทำบุญเข้าวัดเข้าวา เพื่อที่จะทำให้จิตใจเกิดเป็นความสงบสุข

แต่ละคนก็ย่อมมีความสุขที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าจะมีความสุขในเรื่องไหน มี ความสุขอยู่กับใคร จงใช้ชีวิตในทุกๆวันให้มีความสุขห าความสุขให้เจอ หัวเราะบ้ า งยิ้มบ้ า ง หาความสุขเล็กๆน้อยๆรอบตัว ก็จะทำให้เรามีกำลังใจในการใช้ชีวิตให้ดีขึ้น เพราะเราไม่สามารถที่จะรับรู้ได้เลยว่าสุดท้ายของชีวิตเราจะเป็นอย่างไร ทำทุกวันให้มีความสุข สร้างกำลังใจที่ดีให้กับตัวเอง นั่นคือสิ่งที่มีค่ามากๆ

เรียบเรียง : hostingrc

ขอบคุณข้อมูลจาก : deesoulmuch

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *