ผู้หญิงมีบุญ มีวาสนาที่ดี มี 9 ลักษณะ อาจเป็นตัวคุณ

ผู้หญิงมีบุญ มีวาสนาที่ดี มี 9 ลักษณะ อาจเป็นตัวคุณ

คนที่มีบุญเขาจะเป็นคนพี่มีความสุขในทุกๆวัน มีความสุขในการใช้ชีวิต แต่สำหรับคนมีบุญนั้นโดยส่วนมากแล้วเขาจะมีหน้าตาลักษณะอย่างไร มีท่าทางอย่างไร หลายท่านอาจจะยังคงไม่ได้รู้จักกันมาก่อน อาจจะเป็นตัวคุณเองก็ได้ที่เป็นผู้หญิงมีบุญและมี วาสนาที่ดี

เราจะพาทุกท่านมาดู กันว่า สำหรับผู้หญิงที่มีบุญนั้น จะมีลักษณะท่าทางอย่างไร ตัวคุณเองได้เป็นแบบนี้หรือไม่

1 เป็นคนที่ไม่บ่น ผู้หญิงที่มีบุญแล้วสำหรับผลแห่งบุญนั้นก็จะแปรสภาพให้เป็นคนที่มีปัญญา รู้จักยอมรับกับความเป็นจริงที่ได้เกิดขึ้นในชีวิต รู้จักธรรมชาติของชีวิต เข้าใจถึงระดับวาสนาของตัวเอง จะขึ้นอยู่กับอำ น า จของบุญก ร ร ม ที่เคยได้มีมา หากได้บ่นไปก็เท่านั้นเอง ไม่มีสิ่งใดที่จะเปลี่ยนแปลงไปได้ สิ่งที่เราได้มาสิ่งที่เป็นอยู่นั้น หากไม่ได้ดั่งใจทุกอย่างล้วนเป็นในเรื่องของผลแห่งก ร ร มที่เกิดขึ้น

2 เป็นคนที่ไม่ก ลั ว ผู้หญิงที่มีบุญแล้วสำหรับผลแห่งบุญนั้นก็จะแปรสภาพเป็นคนที่มีความเข้มแข็ง มีความก ล้ า ห า ญไม่หวั่นต่ออุปสรรคหรือปัญหาต่างๆ จะมีความมั่นใจในตัวเอง หากได้คิดหรือได้ทำสิ่งใดลงไปนั้น ก็จะทำอย่างเต็มที่ จะมีบุญที่เข้ามาช่วยรองรับ

3 เป็นคนที่ไม่ทำสิ่งไม่ดี ผู้หญิงที่มีบุญแล้วสำหรับผลแห่งบุญนั้นก็จะแปรสภาพให้เป็นตัวควบ คุ มตามกำลังผลบุญที่ได้สะสมมา ทำให้เกิดเป็นความก ลั วเกิดขึ้น ไม่กล้าทำในสิ่งที่ไม่ดี ละอ า ยต่อสิ่งที่ไม่ดีทั้งในที่ ลั บและในที่แจ้ง มีความคิดว่า หากทำสิ่งที่ไม่ดีลงไปนั้น ก็จะมีผลก ร ะ ทบที่เกิดขึ้นทั้งกับตัวเรากับครอบครัวและกับสังคมรอบข้าง

4 เป็นคนที่ไม่คิดมาก ผู้หญิงที่มีบุญแล้วผลแห่งบุญนั้นจะแปรสภาพให้เป็นคนที่ไม่คิดมาก เกิดเป็นพลังแห่งความสงบและจิตใจก็ไม่ฟุ้ง ซ่ า น ไม่เก็บทุกเรื่องราวมาคิดให้เกิดเป็นความทุ ก ข์ ความคิดในทุกๆความคิดจะมีความเบิก บ า น ใจและมีความสุขใจ

5 เป็นคนที่รอได้และคอยได้ ผู้หญิงที่มีบุญแล้วผลแห่งบุญก็จะแปรสภาพให้กลายเป็นคนที่มีความใจเย็น ไม่ใจร้อน มีความยืดหยุ่นในเรื่องของความคิด เห็นจังหวะและโอกาสต่างๆที่เข้ามาในชีวิต

6 เป็นคนที่อดทนได้ ผู้หญิงที่มีบุญผลแห่งบุญก็จะแปรสภาพให้เป็นคนที่มีความอดทนและมีความเข้มแข็งมีความคิดในการทำสิ่งต่างๆอย่างถี่ถ้วน ไม่หวั่นต่ออุปสรรคและปัญหาต่างๆที่จะเข้ามา เห็นถึงความสำเร็จและมีความอดทนในการ ทำสิ่งต่างๆ

7 เป็นคนที่สงบได้และเย็นได้ ผู้หญิงที่มีบุญผลแห่งบุญก็จะแปรสภาพให้เป็นคนที่มีความใจเย็น ไม่เป็นคนใจร้อน ไม่เป็นคนที่วุ่น ว า ยในสิ่งที่ไม่เป็นส า ร ะ

8 เป็นคนที่ปล่อยได้วางได้ ผู้หญิงที่มีบุญผลแห่งบุญนั้นก็จะแปรสภาพให้เป็นคนที่รู้จักการปล่อยวางตามกำลังของผู้ที่มีบุญ จะสามารถปล่อยวางได้ไม่แบกรับในทุกๆปัญหามาใส่ในหัวมาคิดมาก

9 เป็นคนที่รู้ได้ตื่นได้และมีความเบิกบาน ผู้หญิงที่มีบุญผลแห่งบุญก็จะแปรสภาพให้เป็นคนที่มีความรู้ตื่นมีความเบิกบานความเป็นไปของชีวิต จะไม่ปล่อยให้การใช้ชีวิตนั้นตกไปอยู่กับกระ แ สของความโ ล ภและความห ล ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty , badbadstudio

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *