น้ำกาแฟ ผสมกับมะนาว 6 อย่างนี่รวมกัน เพิ่มความอร่อย และประโยชน์

น้ำกาแฟ ผสมกับมะนาว 6 อย่างนี่รวมกัน เพิ่มความอร่อย และประโยชน์

ในทุกเช้าจะต้องดื่มเครื่องดื่ม เครื่องดื่มกาแฟก่อนที่จะไปทำงานหรือทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ บางคนดื่มกาแฟในทุกๆวัน ติดในรสชาติ จะดื่มเป็นเครื่องดื่มกาแฟดำที่ไม่ใส่ครีมเทียม ไม่ใส่นมข้น หรือบางคนจะใส่นมเป็นส่วนประกอบ ซึ่งแล้วแต่ความชอบของรสชาติในแต่ละคน

วันนี้เราได้นำสูตรกาแฟที่จะใส่ส่วนประกอบหลายๆอย่างมาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าใส่ไปแล้วนั้นจะช่วยเพิ่ม

6 สูตรน้ำกาแฟ มากประโยชน์

1 กาแฟใส่ผงขิง

ดื่มกาแฟดำเป็นประจำในทุกๆเช้าอยู่แล้ว 1 แก้ว ให้ลองใส่ขิงลงไปในกาแฟ 1 ช้อนชา นอกจากที่จะได้รสชาติความเผ็ดร้อนจากขิงแล้ว การเพิ่มขิงใส่ลงไปในเครื่องดื่มกาแฟแก้วนี้จะช่วยเพิ่มประโยชน์ที่ดี ดีต่อในเรื่องของระ บบการ ขั บ ถ่าย ระบบ ย่อย อาหาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ จั ด การกับไข มั น สลาย ไ ข มันได้ดี

2 กาแฟใส่น้ำมะนาว

กาแฟดำบีบน้ำมะนาวใส่ลงไป ซึ่งได้เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตมากๆ บีบน้ำมะนาวใส่ลงไปในกาแฟดำ จะช่วยลดความขมของรสชาติกาแฟลงไปได้ กาแฟ 1 ช็อตน้ำมะนาว 1 ลูก หรือจะฝ่านมะนาวเป็นแว่นๆใส่ลงไปก็ได้ จะช่วยเพิ่มความอร่อยและช่วยทำให้ระบบขับ ถ่ายมีการทำงานได้ดี ผิวพรรณดี ช่วยลดในเรื่องของความ เครียดได้ด้วย

3 กาแฟใส่น้ำผึ้งแท้

กาแฟดำ 1 แก้วผสมน้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ ะคนผสมให้เข้ากันดื่มเช้าๆ จะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึก ตื่ น ตัว ให้รสชาติที่ดีและยังได้ประโยชน์ที่ดีจากกาแฟดำและน้ำผึ้ง

4 กาแฟใส่น้ำส้มคั้น

เครื่องดื่มกาแฟใส่น้ำส้มคั้น แนะนำให้ดื่มในช่วงเวลาเช้า นอกจากที่เราจะได้รับประโยชน์จากวิตามินจากน้ำส้มแล้ว ยังช่วยทำให้ร่างกายนั้นมีความสดชื่น พร้อมเริ่มต้นในวันใหม่ วิธีการก็คือกาแฟดำ 1 แก้ว ใส่น้ำส้มคั้นลงไป ดื่มเป็นเครื่องดื่มแบบเย็นหรือจะดื่มเป็นแบบปั่น ก็ได้

5 กาแฟใส่น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชาใส่ลงไปในกาแฟร้อนเป็นกาแฟดำที่ไม่เติมน้ำตาลไม่ใส่ครีมเทียมและไม่ใส่นม กาแฟที่ใส่น้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยเ ร่ งการเ ผ าผ ล า ญของไข มันให้กับร่างกาย ช่วยปรับสม ดุ ล ให้กับร่างกาย ช่วยล ด ปัญ หาท้ อ งผู ก และยังช่วยทำให้ผิวพรรณดียิ่งขึ้น

6 กาแฟใส่กะทิ

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟแบบใส่ครีมเทียม เราสามารถใช้เป็นกะทิแทนครีมเทียมได้ ในกะทิมี ก ร ดลอ ริก เป็น ก ร ด ไข มันที่จำเป็นกับร่างกาย จะช่วยเสริมสร้างภู มิ คุ้ ม กันที่ดีให้กับร่างกาย กาแฟ 1 แก้วผสมกับกะทิ 3 ช้อนชาผสมเข้าด้วยกัน จากนั้นนำไปปั่นรวมกับน้ำแข็ง รสชาติที่ได้ออกมานั้นได้ความอร่อยและได้ประโยชน์ด้วย

สำหรับท่านใดที่ดื่มกาแฟกันอยู่บ่อยๆ ลองได้ใส่ส่วนผสมของทั้ง 6 อย่างนี้นำมาผสมรวมกันในเครื่องดื่มกาแฟ นอกจากจะเพิ่มความอร่อยแล้ว ยังช่วยเพิ่มประโยชน์ที่ดีมากๆด้วย

เรียบเรียงโดย : hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *