แบบสวย บ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีสวยทันสมัย กว้างขวาง

แบบสวย บ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีสวยทันสมัย กว้างขวาง

แบบบ้ า นสวยๆในปัจจุบันนี้ก็มี ด้วยกันหลายแบบหลายความชื่นชอบ มีความสวยทันสมัยสไตล์โมเดิร์นที่ต่างกันออกไป วันนี้เราได้มีแบบบ้ า นสวยๆมาฝากกันเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นโทนสีจะเป็นสีขาวสีเทา ความสวยสว่างและให้ความทันสมัยเป็นอย่างมาก พื้นที่ใช้สอยมีขนาดที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวขนาด กลางและมีฟังก์ชันในการใช้งานอย่างครบครัน

ซึ่งภายในนั้นจะประกอบไปด้วยจำนวน 3 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงขนาดใหญ่และมี 1 ห้องครัวแบบไท ยๆ ส่วนบริเวณด้านนอกจะเป็นในส่วนของบริเวณระเบียงหน้าบ้ า นพร้อมกับมีโรงจอดรถยนต์ซึ่งขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้ า นนี้จะอยู่ที่ 108 ตารางเมตร และมีงบในการก่อสร้าง 840,000 บาท

แบบบ้ า นสวยจะเป็นแบบชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังคาทรงเพิงแหงนและมีหลังคาลงมา ในส่วนของระเบียงด้านหน้านั้นจะทำการตกแต่งด้วยไม้ระแนงทาสีน้ำตาลใต้หลังคาระเบียงที่จะช่วยในการบังแสงแดดและดูจากภายนอกมีความสวยงาม มีความทันสมัย ในส่วนของสีจะทาสีเทาอ่อนจะเน้นโทนสีสว่าง ผนังด้านหน้าตรงส่วนหน้าต่างตกแต่งด้วยบัวปูนสีน้ำตาลเพื่อเป็นการเพิ่มมิติ

เสาด้านหน้าตกแต่งด้วยหินทรายสีน้ำตาลเข้มพร้อมกรอบไปด้วยบัวปูนสีขาว ระเบียงมีความกว้างขวางทำเป็นที่นั่งเอาไว้สำหรับจิบกาแฟในยามเช้า ทำกิจก ร ร มหรือออกมาทานข้าวในตอนเย็นๆรับลมระบายอากาศ

บริเวณในส่วนด้านข้างนั้นจำเป็นโรงสำหรับจอดรถที่จะมีการเทพื้นปูนคอนกรีตเพื่อความสะดวกในการใช้งานและความสะอาดด้วย สามารถจอดรถยนต์

จะมีประตูสำหรับเปิดเข้าบ้ า นตรงทางส่วนของโรงจอดรถเพื่อที่จะเพิ่มความสะดวกเวลาฝนตกจะได้ไม่ต้องเดินออกมาขึ้นบันไดในส่วนของด้านหน้าให้เปียกเลอะเทอะ

ในส่วนของด้านหน้าดูแล้วมีความโปร่งโล่งและมีความกว้างจะใช้โทนสีขาวสะอาดตา

มาด้านในในส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ก็จะมีการออกแบบที่เรียบง่ายทาสีขาวสะอาดตา

ห้องครัวจะเน้นการออกแบบการใช้งานเป็นหลัก ก่อเคาน์เตอร์ขึ้นมาเป็นตัว L ชิด กับผนังติด กระเบื้องที่ผนังลายหินอ่อนสีขาวมีช่องสำหรับเก็บของเก็บหม้อชามต่างๆในการใช้งานและความสะดวกสบายในการหยิบจับในการเก็บของ

ห้องน้ำจะเป็นห้องที่กว้างมีการแยกในส่วนแห้งและส่วนเปียกและจะใช้กระเบื้องโทนสีขาวเป็นหลัก พื้นห้องน้ำจะใช้กระเบื้องสีเทา

ห้องโถงก็จะมีขนาดที่กว้างขวางเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความชอบ เป็นห้องที่ไว้สำหรับนั่งดูทีวีทำกิจก ร ร มต่างๆกันในครอบครัว

บ้ า นหลังนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาด กลางมีพื้นที่การใช้สอยที่กำลังพอดีและจะเน้นทาสีในโทนสีที่สว่างและดูสะอาดตา มีฟังก์ชันอย่างครบครัน เน้นการใช้งาน เพื่อนๆที่สนใจก็สามารถดูเอาไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้ า นในการตกแต่งบ้ า นของเราได้ ในด้านของราคานั้นยังไม่ได้รวมของตกแต่งต่างๆและราคาก็ขึ้นอยู่กับค่าแรงค่าวัสดุ ค่าช่าง ก็จะมีความต่างกันออกไป

ขอบคุณข้อมูล ทีมงานหวานเจี๊ยบ Khomsan Wattanaklang

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *