แบบสไตล์โมเดิร์น ออกแบบได้สวยน่าอยู่มาก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบสไตล์โมเดิร์น ออกแบบได้สวยน่าอยู่มาก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

การออกแบบบ้ า นไอเดียสำหรับการออกแบบ รวมถึงการตกแต่งการเลือกใช้วัสดุต่างๆในปัจจุบันนี้ก็มีรูปแบบมีความชอบที่ต่างกันออกไป หลังเล็กหลังใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของในแต่ละครอบครัวที่มี

แบบสวยๆในวันนี้เราได้นำมาฝากกันค่ะ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้ า นน่าอยู่อยู่นั้นเราได้มีแบบอย่างมาแนะนำ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4-5 ท่าน และครอบครัวขนาด กลางและงบสำหรับการสร้างบ้ า นหลังนี้นั้นก็ไม่สูงมากจนเกินไปอยู่ที่ 800,000 บาทจะไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ ในส่วนของราคานั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับค่าของที่เลือก ใช้ค่าแรง ค่าช่าง ค่าวัสดุ

บ้ า นโมเดิร์นสีน้ำตาลอ่อน

สำหรับตัวบ้ า นหลังนี้นั้นจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ที่ได้รับการเ ผ ย แพร่ จากคุณ Jatuchai Maikantha เป็นบ้ า น ที่น่าอยู่มากๆเลย แบบชั้นเดียวที่มีความกว้างสามารถอยู่ได้กันแบบครอบครัวขนาด กลาง ในส่วนของด้านหน้านั้นจะมีระเบียงเล็กๆที่เอาไว้สำหรับการนั่งพักผ่อน การทำกิจก ร ร มหรือจะรับรองแขกก็ได้

ประตูด้านหน้าเราจะเลือกใช้เป็นประตูบานเลื่อนกระจก เพื่อที่จะให้ความโปร่งโล่งได้รับแสงแดดด้านนอกเข้าอย่างเต็มๆ ทำให้บ้ า นมีความสว่างไม่ต้องเปลืองไฟมาก

เข้ามาถึงในส่วนของห้องโถงสำหรับการพักผ่อน มีพื้นที่กว้างขวาง จัดโซนได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย มีประตูหน้าต่างกระจกเป็นบานเลื่อน วางเฟอร์นิเจอร์ วางโต๊ะกลาง มีทีวีเป็นห้องสำหรับนั่งพักผ่อนรับรองแขกกิจก ร ร มร่วมกันในบ้ า น

เข้ามาในส่วนของห้องครัวนั้นมีขนาดที่กำลังดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป แต่เน้นการใช้งานเป็นหลัก มีการก่อเคาน์เตอร์ขึ้นมาเป็นรูปลักษณะตัวแอลเป็นมุมของอ่างซิงค์ล้างจาน และเป็นเตาแ ก๊ ส สำหรับการทำอาหาร ตู้ด้านล่างสามารถเก็บข้าวของอุปกรณ์ต่างๆได้ หน้าต่างก็เป็นแบบกระจกบานเลื่อน เอาไว้รับลมและแสงแดดให้ระบายอากาศ

ในส่วนของห้องน้ำทั้ง 2 ห้องนั้น มีการปูกระเบื้องเป็นลายสีเข้มตัวผนังสีขาวและสีฟ้า ให้ความสดใสความสะอาด มีการแบ่งแยกส่วนแห้งและส่วนเปียกได้อย่างชัดเจน มีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างมืออ่างล้างหน้า กระจกด้านใน

พื้นที่ด้านหลังก็จะเป็นในโซนของการซักล้าง มีพื้นที่ที่เราสามารถนำข้าวของไปวางได้

พื้นที่ด้านหน้าและในส่วนของด้านข้างมีพื้นที่ว่าเอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้ หรืออาจจะทำเป็นโรงรถเพิ่มเติมออกมาได้ มีพื้นที่ที่จะสามารถทำได้

เป็นอย่างไรกันบ้ า ง คะสำหรับแบบบ้ า นที่เรานำมาให้ทุกๆท่านได้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นแบบที่ถูกใจไม่มากก็น้อย แบบเรียบง่ายอยู่กันได้อย่างสบาย แบบชั้นเดียวที่สวยงาม จะเน้นการใช้งานเป็นหลัก

เรียบเรียง : hostingrc

ผลงานการก่อสร้างโดย Jatuchai Maikantha

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *