ไอเดียสวย บ้านน่าอยู่ แบบชั้นเดียวร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ไอเดียสวย บ้านน่าอยู่ แบบชั้นเดียวร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีทุกๆท่านวันนี้เราได้นำไอเดียดีๆแบบบ้ า นสวยๆน่าอยู่มาฝากกันสำหรับใครที่กำลังจะสร้างบ้ า น หรือมองหาแบบสวยๆอยู่นั้น เราแนะนำกันเลย เป็นแบบชั้นเดียวสไตล์สวยหรูและให้ความน่าอยู่มากๆ

ซึ่งต้องขอบคุณเจ้าของที่ได้นำไอเดียแบบบ้ า นสวยๆน่าอยู่หลังนี้ จากคุณ หมากเมย เถือนสมบัติ มาให้ได้ทุกๆท่านได้ชมกัน

บ้ า นหลังนี้มันจะเป็นแบบบ้ า นชั้นเดียวที่มีความสวยงามและมีความทันสมัยมากๆ จะมีการยกพื้นพอให้สวยงามและมีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งบริเวณหน้าบ้ า น นำหินทรายมาประดับตกแต่ง ต้นเสาหน้าบ้ า น และเฉดสีของบ้ า นหลังนี้นั้นก็ให้ความสะดุดตา เป็นการเลือกสีได้อย่างสวยงาม ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ในส่วนของลานหน้าบ้ า น นั้นจะมีความกว้างขวางมากๆ เหมาะกับการทำกิจก ร ร มกันในครอบครัว หรือเอาไว้ปลูกต้นไม้ให้ร่มเงาร่มรื่น

พื้นที่หน้าบ้ า น ระเบียงทางขึ้นนั้นจะใช้เป็นกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ที่มีกันลื่นและรอบล้อมตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับให้ความสวยงาม

ในส่วนของระเบียงหน้าบ้ า นมีความสวยและความสะดุดตาด้วยการออกแบบอย่างมีสไตล์และได้ประกอบกับการใช้สีของพื้นกระเบื้องปูพื้นดูแล้วให้ความสวยงาม และให้ความรู้สึกที่อบอุ่น

ประตูหน้าบ้ า นจะใช้เป็นบานไม้และเปิดได้อย่างกว้างขวาง นอกจากนั้นยังให้ความแข็งแรงและความคงทนมากๆ หน้าต่างจะเป็นกระจกขอบกระจกนั้นจะใช้เป็นสีขาว ล้อมรอบทำให้ดูสวยงามและน่ามองยิ่งขึ้น

มุมด้านข้างบ้ า นนั้นจะราดด้วยซี เมนต์ เพื่อที่จะเดินได้อย่างสะดวกและทำความสะอาดได้อย่างง่าย นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่กว้าง หาโต๊ะที่นั่งเอาไว้พักผ่อน หรือเอาไว้รองรับแขกที่มาบ้ า น ได้

มาถึงในส่วนภายในของห้องโถงมีความกว้างขวาง วัสดุที่ใช้ได้มาตรฐานพื้นกระเบื้องลายขาวให้ความสวยงาม ผนังนั้นจะใช้เป็นสีชมพูอ่อน อยู่แล้วมีความสุขมากๆ ให้ความสวยงามสบายตาและให้ความถูกใจ โดยฝ้าเพดานนั้นออกแบบได้อย่างสวยหรู ระบบแสงไฟต่างๆมีความส่องสว่าง

ภายในห้องนอนมีความกว้าง หน้าต่างเปิดรับอากาศถ่ายเทได้อย่างพอดี

ห้องน้ำสำหรับบ้ า นหลังนี้นั้นจะมีจำนวน 2 ห้อง ซึ่งจะปูพื้นด้วยลายกระเบื้องเป็นโทนสีแบบหิน เพื่อรัก ษ าความสะอาดได้ง่าย ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆได้อย่างครบครัน และพร้อมใช้งาน

แบบบ้ า นหลังนี้นั้นจะมีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงที่กว้างขวางตกแต่งได้อย่างสวยหรู ห้องครัวให้ความสะดวกกับการใช้งาน มีลานกว้างๆสำหรับทำกิจก ร ร มต่างๆในงบประมาณ 1 ล้าน เป็นอย่างไรกันบ้ า งสำหรับแบบบ้ า นสวยงามที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นตัวอย่างในการออกแบบบ้ า นที่ดีให้กับตัวคุณได้ เน้นการใช้งาน อยู่แล้วมีความสุขกันทั้งครอบครัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมากเมย เถือนสมบัติ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *