6 ความรู้สึกที่กำลังบอกว่า ความรักในปัจจุบัน ไปต่อไม่ได้

6 ความรู้สึกที่กำลังบอกว่า ความรักในปัจจุบัน ไปต่อไม่ได้

ความรักที่ดี คนรักที่ดีใครๆก็มีความอ ย า กกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ แต่เมื่อมีความรักแต่หากมีความรู้สึกและมีอา ก า รเหล่านี้ น่าจะแสดงว่าความรักของคนที่เป็นอยู่นั้นมักจะไปต่อไม่ได้ ถือได้ว่าเป็นช่วงระยะเวลาที่ยากลำบากเลย จะต้องตัดสินใจว่าจะจบความสัมพันธ์นี้หรือจะไปต่อข้างหน้า

เพราะบางทีในความรู้สึกเราก็บอกว่าหมดรักแล้ว แต่ในบางทีความรู้สึกของเราก็ยังคงมีความลังเลอยู่ วันนี้เราจึงได้นำข้อสังเกตมาฝากกัน ว่าถ้าหากว่าคุณหรือคู่รักมีความรู้สึกและได้มีอาการเหล่านี้อยู่แล้วก็ อาจจะบอกได้ว่าความรักของคุณนั้นไปต่อข้างหน้าไม่ได้

1 มีความรู้สึกเบื่อตลอดเวลา

การที่มีความรู้สึกว่าไม่มีความสุข มักจะนำพาความเบื่อเข้ามาอยู่คู่กันเสมอ สำหรับใครที่ไม่ได้มีความรักหลงเหลืออยู่แล้วไม่ว่าจะทำกิจก ร ร มอะไรที่เคยมีความสุขร่วมกัน ก็ไม่ได้มีความรู้สึกเหมือนเดิม คุณอาจจะลอง วั ด ใจด้วยการทำเรื่องโรแ ม น ติกหรือทำเรื่องที่มีความเซอร์ไพรส์ หากคุณยังรู้สึกเหมือนไม่อยา กทำ หรือทำไปแล้วก็รู้สึกเฉยๆ สิ่งนี้ก็น่าจะเป็นคำตอบที่อยู่ในใจอยู่แล้ว

2 ทำท่าจะลง ไ ม้ ล ง มือ

สิ่งที่ไม่ควรทำที่สุดนั่นก็คือทำ ร้ า ยกัน คนที่มีความรักและความหวังดีต่อกันจะต้องไม่มีสิ่งเหล่านี้ สำหรับผู้หญิงคนไหนที่ถูกกคนรักทำกับคุณ ไม่ว่าเขาจะแสดงออกว่าเบื่อหรือรักเรามากแค่ไหน ก็ไม่ควรที่จะให้อ ภั ยกับการกระทำเช่นนี้เลย

3 พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง

คุณกับคนรักคุณทั้งสองคนไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของการใช้ภา ษ าหรือการพูดคุยกันคุยกันไม่รู้เรื่อง ถ้าหากว่าคุยกันไม่รู้เรื่องอยู่เสมอ ก็ถือได้ว่าเป็นสัญญาณห นึ่ งของคนที่ไม่ต้องการที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้จากอารมณ์จากความหงุดหงิดที่ซ่อนเอาไว้อยู่ภายในใจ ทำให้คุยกันไม่เข้าใจกัน แถมยังลงเอยด้วยการทะ เลาะกันในทุกๆครั้ง

4 ไม่คิดถึงอนาคต ไม่วางแผน

การวางแผนในอนาคตเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะใช้ชีวิตร่วมกัน การแต่งงานหรือมีลูก ถือได้ว่าเป็นการวางแผนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันไปในระยะยาว หากคุณและคนรักไม่ได้มีความคิดที่จะวางแผนอนาคตร่วมกันเลยแม้แต่น้อย ก็ถือได้ว่าเป็นสัญญาณที่บอกได้ว่าคุณไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่มีความจริงใจต่อกัน และพร้อมที่จะแยกจากกันได้ไปในทุกเมื่อ

5 เริ่มอ ย า กกลับไปเป็นโสด

เมื่อคุณได้เริ่มเห็นชีวิตของเพื่อนของคนรอบข้างที่เป็นโสดเป็นเรื่องที่น่าอิ จ ฉ า แล้วเล่ะก็ บอกเลยว่าคุณอาจจะเริ่มมีการเบื่อกับการใช้ชีวิตคู่เต็มที และยังไม่มีความสุขกับคนรักด้วย ยิ่งถ้าหากว่าคุณมีความคิดที่จะเป็นโสดแล้วคุณมีความสุขขึ้นมา นั้นยิ่งชัดเจนเลยว่าคุณมีอารมณ์อยา กที่จะเลิกเต็มที่แล้ว

6 การสั ม ผั ส ร่างกาย

ในการสัมผัสร่างกายของกันและกันถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คนรักเท่านั้นจะทำได้ หากคุณเริ่มมีความรู้สึกว่าไม่อยา กที่จะสัมผัสกับคนรัก เป็นที่แน่นอนว่าคุณไม่ได้เหลือความรักให้กับเขาเลย ในบางครั้งคุณก็ไม่ได้คิดถึงเขาเลยแม้แต่น้อย ก็เป็นไปได้ว่าในใจคุณอาจจะไม่มีเขาหลงเหลืออยู่แล้ว

แม้ว่าในเรื่องของความรักจบลงจะเป็นเรื่องที่เศร้า หากยังมีคนที่จะฝืนอยู่ต่อไป ทนอยู่ต่อไปโดยที่ไม่มีความรัก สุดท้ายแล้วเลิก ร าต่อกันก็อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ อย่าฝืนความรู้สึกของตัวเอง เพราะหากฝืนก็จะมีแต่ทำให้แ ย่ ล ง ไม่มีความสุขกับตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *