ยกมือขึ้นดู เส้นลายมือมีกี่เส้น 1-6 บอกลักษณะคุณได้ตรงใจมาก

ยกมือขึ้นดู เส้นลายมือมีกี่เส้น 1-6 บอกลักษณะคุณได้ตรงใจมาก

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ลองอ่านการทำนายลักษณะนิสัยด้วยอะไรหลายๆแบบไม่ว่าจะเป็นจากการชอบสี จากเบอร์โทรศัพท์มือถือ และในวันนี้เรามีเรื่องราวของการทายนิสัยจากเส้นบริเวณข้างมือของคุณ

ลักษณะการดูนั้นให้ลองพลิกฝ่ามือขึ้นมาดู แล้วมองดูว่าด้านข้างนั้นมีกี่เส้น โดนคนปกติทั่วไปแล้วจะมีหนึ่งถึง 1-6 เส้น ซึ่งแต่ละเส้นนั้นบ่งบอกถึงลักษณะในการใช้ชีวิต บอกนิสัยและทำนายในเรื่องของอนาคตได้

มี 1 เส้น , 5 เส้น

โดยส่วนมากแล้วมักเป็นคนที่ไม่ยอมคน รักเดียวใจเดียว เงินไม่สามารถซื้อคุณได้ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิต มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยการลงมือทำด้วยตัวของคนเองแต่ก็เป็นคนที่มีความฉลาดรอบรู้อยู่ในตัว เป็นคนดีมีน้ำใจ มีจิตใจดีอบอ้อมอารี เป็นคนที่มีความมั่นคงในเรื่องของการกระทำและคำพูด ชีวิตของคุณในช่วงแรกๆและช่วงกลางกลางอาจจะลำบากมากกว่าคนปกติ แต่ชีวิตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องในช่วงกลางคน เมื่อก้าวเข้าสู่วัยประมาณ 35 ปีขึ้นไป จะเจอเรื่องราวที่ทำให้คุณเหนื่อย แต่ความเหนื่อยนี้จะนำพามาซึ่งความสุขและความเจริญในชีวิต อาชีพที่เหมาะสมของคุณนั้นจะเป็นในเรื่องของการบริการและการค้าขาย จะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ ถ้าเส้นของคุณตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ แล้วโชคดีรอบนี้จะเข้ามา

มี 2 เส้น

คุณเป็นคนที่มีความจงรักภักดีและรักในความซื่อสัตย์และยุติธรรม ให้ความสำคัญกับศิลธรรมอันดีและความถูกต้อง เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ไม่ค่อยยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ มีความห้าวและความกล้าหาญ อ่อนน้อมถ่อมตน รู้ว่าอะไรควรไม่ควร เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ในช่วงวัยกลางคนของคนนั้นอาจจะลำบากมากกว่าคนอื่น แต่ก็ต้องขอให้เชื่อเถอะว่ามันจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอน การใช้ชีวิตของคุณอาจจะต้องหมดแรงกับการทำงาน และรู้สึกท้อแท้ผิดหวังมากกว่าที่ควรจะเป็น แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้นชีวิตของคุณก็จะสุขสบาย ขอเพียงไม่ยอมแพ้และไม่ท้อแท้กับอุปสรรคที่เจอก็พอ หากเส้นของคุณตรงมาก เก็บเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นเร็ววัน ขอให้ร่ำรวยขึ้น

มี 3 เส้น , 6 เส้น

เป็นคนที่ใจกว้าง มีน้ำใจต่อผู้อื่นคิดและหวังดีต่อผู้อื่นเสมอ มีความโดดเด่นในช่วงวัยกลางคน ทั้งในเรื่องของการทำงาน การค้าการขาย เรื่องของความรักมักจะเจอกับเรื่องราวที่ไม่ค่อยน่าประทับใจมาก่อน แล้วจะเจอกับเรื่องราวที่ดีอันแสนหวานตามมาทีหลัง คนที่มีลักษณะเช่นนี้ มักจะเป็นคนที่รอบคอบ ชอบคิดหน้าคิดหลังนึกถึงอนาคตอยู่เสมอ ตรงไปตรงมาไม่ชอบพูดจาอ้อมค้อม ในช่วงวัยกลางคนของคุณบางครั้งอยู่ในช่วงสุขสบาย บางครั้งก็อยู่ในช่วงที่ลำบาก นั่นเป็นเพราะว่าชีวิตของคนเรามีขึ้นมีลงเป็นเรื่องธรรมดา

มี 4 เส้น

การใช้ชีวิตของคุณในบางครั้งอาจจะสุขสบาย บางครั้งก็ลำบากจนคุณรู้สึกว่าทำดีก็ไม่ได้ดี แม้ว่าชีวิตของคุณจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งช้ามากก็ตาม แต่มันจะนำพามาซึ่งประสบการณ์และการใช้ชีวิตที่ดีเลิศในอนาคต โดยลักษณะนิสัยของคนนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใคร ไม่ชอบเห็นใครนินทาลับหลัง เป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่พูดจาอ้อมค้อม ไม่ชอบการรอคอยอะไรนานๆ เป็นคนที่เบื่อกับการทำอะไรซ้ำซ้ำเดิมเดิมๆ ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จได้ ก็ต่อเมื่อคุณมีความพยายามและความเชื่อใจในการกระทำของตนเอง

สำหรับใครที่ต้องการลองทายนิสัยก็สามารถทำตามกันได้ง่าย ตรงไม่ตรงอย่างไรก็สามารถคอมเม้นบอกกันได้เลย

เรียบเรียง / ภาพประกอบ : hostingrc

ขอขอบคุณ : Postsod

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *