ผู้ชายที่พูดจาไม่เพราะ อย่าเลือกเขามาเป็นคู่ชีวิต

ผู้ชายที่พูดจาไม่เพราะ อย่าเลือกเขามาเป็นคู่ชีวิต

การมีความรักในช่วงวัยเรียน รักแรกนั้น แต่เกือบ 90% มันยังไม่ใช่ความรัก การมีความรักเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่ง แต่จะยกเว้นว่าถ้าหากเรามีความรัก และเมื่อรักใครสักคนมากจนลืมรักตัวเอง

แม่ไม่ห้าม ถ้าลูกจะเรียนรู้ผู้คน การสะสมความรักตั้งแต่เด็ ก จะทำให้ดว งตาเจ้าเบิกกว้างพอ ในวัยที่ต้องเลือกคู่ครองที่แท้จริง การนุ่งสั้น ถ้าลูกแฮปปี้กับมัน แต่จงอย่าลืมว่ามี ดว งตาหมาป่าซ่อนอยู่ในทุกที่ที่แห่ง

ผู้ชายในผับ มีไว้ให้บริหารเสน่ห์และรู้เท่าทัน ผู้ชายดีๆ ไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องสมุด ถ้าลูกดว งตาเบิกกว้างพอ ลูกจะแยกออกเองว่า ใครคือหมาป่า ใครคือทาร์ซาน สำราญกับชีวิตเสียให้พอเมื่อยังเป็นวันรุ่น การเสียคนตอนแก่เป็นเรื่องไม่งาม

ทาลิปสติกสีน้ำตาลหรือสีดำบ้างก็ได้ถ้าลูกรู้สึกไม่เอนจอยกับชีวิต ลิปสติกสีชมพูและแดง แม่ว่ามันเลี่ยน ไม่จำเป็นต้องยิ้มหวานให้ผู้ชายไม่ดี ผู้ชายที่พูดไม่เพราะกับลูก จงอย่าเลือกมาเป็นคู่ชีวิต เพราะวันหนึ่งจะทำไม่ดีต่อกัน จนไม่เหลือสิ่งใดให้ทะนุถนอม และอย่าใส่บิ๊กอาย กับขนตาปลอมตลอดเวลา ความรักแท้จะมองเห็นลูกได้ชัดเจนกว่า ถ้าลูกเป็นธรรมชาติมากพอ

5 วิธี เลือกแฟนใหม่ให้ดีกว่าแฟนเก่า ทำยังไงให้ไม่เข้าแบบเดิม มาฝากเพื่อนกันแล้วค่า มาดูกันว่าเลือกแฟนใหม่แบบไหน ให้ได้ดีกว่าเดิม?

1 เลือกนานๆ อย่าเพิ่งรีบคบกัน

เป็นเพื่อนกันไปก่อน ดูกันไปเรื่อยๆ อย่าเร่งรีบ ไว้ใช่จริงๆ คอยตกลงปลงใจกันก็ยังไม่สาย แต่ถ้าเขารอไม่ได้ ก็เซย์กุ๊ดบายไปเลย อย่าไปแคร์จ้า

2 เลือกคนที่มีอนาคต

คนที่มีอนาคตดูไม่ยาก ก็คือคนมีมีความขยันหมั่นเพียร ใฝ่เรียนรู้ มีความมุ่งมั่นกับชีวิต และชอบวางแผนถึงวันข้างหน้าเสมอ

3 เลือกคนที่เหมือนกับคุณ

คุณต้องเลือกคนที่มีนิสัยคล้ายๆ กับเขา เข้ากับคุณได้ที่สุด อย่าเลือกคนที่มีนิสัยตรงกันข้ามมา เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะพบกับปัญหาในสักวัน

4 เล่าให้เขาฟังว่า คุณเคยอกหักมาอย่างไร

บอกเขาให้ได้รับรู้เลยว่าฉันเคย โดนมาแบบนี้ และไม่ต้องการที่จะเจอเรื่องแบบนั้นอีก ทำให้เขารู้ว่าฉันจริงจังนะ ถ้าไม่จริงจังกับฉันก็อย่าเข้ามา เพราะฉันโดนมามากพอแล้ว เป็นการแสกนเขาไปในตัวด้วยค่ะ ถ้าเขารู้อย่างนี้แล้วยังเลือกที่จะอยู่กับคุณ นั่นแสดงว่าเขามั่นใจว่าจะไม่ทำให้คุณเสียใจแบบเดิมอีกแน่นอน

5 ดูวิธีแก้ปัญหาของเขาเมื่อเกิดการทะเลาะ

หนึ่งในคำทำนายอนาคตว่าที่แฟนที่ดีข้อหนึ่งคือ ดูว่าผู้ชายคนนี้แก้ปัญหาอย่างไรเวลามีเรื่องทะเลาะกัน ถ้าเขาใช้ความรุน แรงในการแก้ปัญหา นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอก

ถ้าเลือกเป็นแฟนกับเขา แต่ถ้าคุณเจอคนที่ใจเย็นและแก้ปัญหาตรงจุด ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้ คนนี้แหละ ใช่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พึงเนตร อติแพทย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *