ติดขัดทุกเรื่อง เงินไม่ดีขึ้น ท่องบทนี้สวดประจำ

ติดขัดทุกเรื่อง เงินไม่ดีขึ้น ท่องบทนี้สวดประจำ

ชีวิตที่ไม่ค่อยดีขึ้น มีปัญหามากมายติดขัดในหลายๆเรื่อง อ ย า กให้ทุกท่านได้ลองอ่านดู เพราะมันจะสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณไปได้มาก เราได้นำเรื่องราวห นึ่ งมาฝากให้กับทุกท่านกัน เป็นเรื่องราวของแพทย์ ผ่ า ตัดโ ร คหัวใจ ที่ได้เล่าเรื่องราวประสบการณ์ในการขอขมาเจ้าก ร ร มนายเ ว ร บทอโหสิก ร ร มว่าโดยปกติแล้ว เป็นคนที่สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน ก็จะท่องเฉพาะบทนะโมตัสสะกราบ 3 ครั้ง แล้วนอนเลย แต่ก่อนปีใหม่ได้หนังสือสวดมนต์มา ก็เลยได้ท่องบทสวด บทขอขมาอโหสิก ร ร มเจ้าก ร ร มนายเ ว ร

ท่องบทสวดในครั้งแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก คิดแค่ว่าเป็นบทสวดที่อยา กสวด หลังจากที่สวดเสร็จแล้วในคืนนั้นได้ฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูแดง มานั่งพูดคุยด้วยเธอบอกว่าเมื่อก่อนโ ก ร ธมาก แต่พอมาวันนี้ไม่โ ก ร ธแล้วเราตื่นขึ้นมาก็รู้สึกถึงความอิ่มเอมใจ

แบบพูดอธิบายออกมาไม่ถูก แล้วได้พูดคุยกับแม่ว่า แม่บอกว่าคงเป็นเจ้าก ร ร มนายเ ว ร ที่เขามาอโหสิก ร ร มให้ ก็เลยได้ไปเล่าให้กับเพื่อนสนิทฟัง เพื่อนก็เลยได้ขอบทสวดไป พอเพื่อนได้ท่องบทสวดนั้น เพื่อนก็ได้ฝันเห็นเ ด็ กตัวเล็กๆ เธอบอกว่าเขากำลังจะไปเกิดแล้ว เธอก็บอกว่าเธอรู้สึกดีมากๆจึงได้นำบท สวดมนต์นี้มาบอกให้กับเพื่อนๆ เผื่อใครที่อยา กจะสวดมนต์อธิษฐานอโหสิก ร ร ม

กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง

อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม

กรรมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม

ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่ ว ง เกินแก่ผู้ใดทั้งโดยตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในภพชาติใด ก็ตาม ขอให้เจ้ากรรม นายเวรทั้งหลาย จงโปรด ย ก โทษ ให้เป็นอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าอย่าได้ จองเ ว รจองกรรม ต่อ กันเลย แม้แต่กรรมใดที่ใคร ๆ ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม

ข้าพเจ้าขออโหสิกรรม ให้ทั้งสิ้น….ยกถวายพระพุทธเจ้า เป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้ เขาเหล่านั้น กลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเ ว รก ร ร ม ต่อ กัน ตลอดไป

ด้วยอานิสงส์…ขอให้ข้าพเจ้าพร้อมทั้งครอบครัว ให้ พ้ นจากความทุ ก ข์ยาก ความลำ บาก อย่าเ จ็ บไ ข้ ได้ป่ ว ยมีความสุขสวัสดีมีชัย นึกคิด ปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ

ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ…จงพลันสำเร็จ เทอญ

นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ

คำแผ่เมตตาให้ เจ้ากรรมนาย เ ว ร และผู้อื่น

สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ

ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุ ก ข์ ไม่มีเ ว ร ไม่มีภัย ไม่มีความคับ แค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รัก ษ าตนให้พ้นจากทุ ก ข์ภัยทั้งปวงเถิด

ประโยชน์ ของการแผ่เมตตา

การแผ่เมตตานั้นเป็นการแผ่ส่วนบุญกุศลที่เราได้สร้างส่งไปให้กับบุคคลที่เราตั้งใจจะทำบุญไปให้ ทำให้ตัวเรานั้นเกิดเป็นความสุข นอนหลับได้อย่างเป็นสุข ตื่นเช้ามาก็เป็นสุข ไม่ฝันร้าย เป็นที่รักของเพื่อนมนุษย์ทุกๆท่าน เทวดาทั้งหลายที่อยู่รอบตัวต่างก็คุ้มครอง ช่วยให้ตัวท่านเองได้แคล้ว คลาดจากอั น ต รายต่างๆทั้งปวง จิตใจจะมีสมาธิได้ง่าย สีหน้ามีความสุข สีหน้าผ่องใสจิตใจสงบ

**แบ่งปันบุญกุศลนี้ให้คนที่คุณรัก ชีวิตคุณ จะดีขึ้น ทันทีทันใด

เรียบเรียง : hostingrc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *