ตื่นมารับทรัพย์ ท่องก่อนนอนทุกคืน เรียกเงินเข้ากระเป๋า

ตื่นมารับทรัพย์ ท่องก่อนนอนทุกคืน เรียกเงินเข้ากระเป๋า

ในยุคปัจจุบันนี้หลายๆด้านที่ไม่สะดวกสบาย และยิ่งในด้านของเศรษฐกิจการเงินนั้นยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก หลายคนและหันไปพึ่งพาทางโชคกันมากขึ้น เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยในด้านของจิตใจได้

หลายๆคนไม่มีความเชื่อในเรื่องของการสวดมนต์ การท่องคาถาที่จะช่วยนำโชคในด้านของการงานการเงินให้มีความเจริญยิ่งขึ้น ความมั่งคั่ง มั่งมี กิจการงานที่ทำอยู่นั้น การค้าข า ย รวมไปถึงในหลายๆด้านให้ดียิ่งขึ้นไป ซึ่งวันนี้เราได้มีบทสวดทั้ง 5 บทสวดที่ให้สวดได้ทุกวันก่อนเข้านอน มีความเชื่อกันว่าเมื่อสวดอย่างเป็นประจำแล้วนั้นจะช่วยนำพาโชค ลาภเงินทองเข้ามาหาได้

ในทุกๆครั้งก่อนที่จะทำการสวดมนต์นั้น ให้ตั้งใจตั้งจิตอธิษฐาน มีจิตใจที่ไม่วอกแวก พร้อมกับการสวดคาถานี้ทั้ง 5 บทด้านล่าง

1 คาถาเงินล้าน

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าวตามด้านล่างนี้

“สัมปจิตฉามิ นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม มิเตพาหุหะติ พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม สัมปติจฉามิ เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ”

สวดบูชา 9 จบ และอธิษฐานตั้งมั่นขอให้มีเงินทองเข้ามาหา เมื่อสวดเสร็จแล้วให้แผ่เมตตา แบ่งส่วนบุญกุศลให้กับเจ้าก ร ร มนายเวรทั้งหลาย

2 คาถามหาลาภ

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว “สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ เกรัตสะ พระพุทธชิตา สัพพโส คุณะวิภา สัมปัจโต นะรุตตะโม มหาลาภัง สัพพะสิทธิ ภะวันตุ เม”

บทสวดนี้เป็นบทสวดมนต์ในการภาวนา ขอในเรื่องของโชค ลาภต่างๆ ให้มีการทำมาค้าข า ย มีเงินมีทองร่ำรวยยิ่งขึ้นไป

3 คาถาเรียกทรัพย์

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว “พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (1 จบ)

วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหม”

สวดภาวนาในการเรียกโชคเรียกทรัพย์เรียกเงินทอง สวด 3 จบ 5จบ 7จบ 9 จบก็ได้ แล้วแต่ตามความสะดวก สวดเวลาตื่นนอน หรือก่อนนอน หรือหลังจากใส่บาต รรวมถึงเวลาที่ค้าข า ยก็สามารถสวดได้

4 คาถาร่ำรวย

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว “ธะนัง โภคัง ทุสะมะนิ นะนัง โภคัง ทุสะมะนิ อุมิอะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง อะสุนะอะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ”

ในบทนี้เป็นคาถาสวดเพื่อเป็นการเสริมโชค ภาวนากับน้ำสะอาด จากนั้นให้นำน้ำนำมาพรมให้ทั่วร้านค้า ขา ยให้ทั่วบ้ า นที่อาศัยอยู่ ทำอย่างเป็นประจำจะช่วยทำให้ค้าข า ย ดีและมีเงินมีทองเข้ามาหาได้

5 คาถาเรียกเงินเข้าบ้ า น

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว “โอม มหาลาโภ โชคะวันตัง เอหิ จงมา ธะนะปาตัง มากะมายังอักขะโต ปาระติโย วันทิตตะวา นะมามิหัง”

สวดบทนี้ในทุกๆวัน จะเป็นการช่วยเรียกทรัพย์เงินทองให้ไหลมาเทมาหาตัวคุณ

คาถาบทสวดทั้ง 5 บทข้างต้นนี้นั้น เก็บเอาไว้สวดได้อยู่เป็นประจำในทุกวัน ความเชื่อว่ากันว่าจะช่วยเรียกทรัพย์เงินทองให้เข้ามาหาได้ ช่วยเสริมโชคเสริมบารมี ความโชคดีความมั่งมีขึ้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *