บ้านชั้นเดียวหลังคาทรงจั่ว สวยงามน่าอยู่มาก จบในงบที่ประหยัด

บ้านชั้นเดียวหลังคาทรงจั่ว สวยงามน่าอยู่มาก จบในงบที่ประหยัด

แบบบ้ า นสวยให้ความสวยงามและให้ความน่าอยู่มากๆ จบได้ในงบประหยัด ซึ่งตัวแบบบ้ า นหลังนี้ใช้งบเพียง 490,000 บาทในการก่อสร้าง ซึ่งจะเป็นบ้ า นในงบราคาประหยัด ได้แบบสวยมากๆ และให้ความน่าอยู่มากๆ

บ้ า นหลังนี้เป็นของคุณ Pailin Tukta ที่ได้นำมาบอกเรื่องราวดีๆในการปลูกบ้ า นของตนเองให้ได้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบ้ า น หากใครชื่นชอบก็สามารถที่จะเซฟเก็บเอาไว้เป็นแบบบ้ า นสวย สามารถที่จะนำไปปรับ นำไปปลูกสร้างได้ตาม ความต้องการได้เลย ต้องบอกก่อนว่าบ้ า นหลังนี้นั้นเจ้าของได้ออกแบบและมีการจั ด การซื้อของด้วยตนเองทั้งหมด จึงได้ในราคาที่ถูกและเลือกใช้วัสดุอย่างดีในการปลูก ผลงานที่ออกมานั้นจึงให้ความสวยงามและความน่าอยู่มากๆเลยทีเดียว

บ้ า นหลังนี้นั้นจะเป็นปูนชั้นเดียวที่ยกพื้นสูงขึ้นมา หลังคาจะเป็นทรงจั่ว จะมีการมุงเมทัลชีทลูสโคปแซคคูซึ่งมีราคาสูง แต่จะช่วยให้บ้ า นไม่ร้อน ไม่อบอ้าว ตัวผนังด้านนอกนั้นจะเน้นเป็นโทนสีส้มอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม และมีการตัดขอบบัวสีขาวให้มีความสวยงาม มีความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น

ตัวบันไดทางขึ้นบริเวณบ้ า นนั้นจะเป็นชั้นบันไดและเป็นสโลปสำหรับการใช้รถเข็นตัวระเบียงด้านหน้า มีความกว้างขวาง สามารถที่จะนำชุดโต๊ะ ที่นั่งสำหรับพักพิงพักผ่อน จิบกาแฟดื่มชา ทานอาหารหรือทำกิจก ร ร มร่วมกันต่างๆได้

ตัวเสาด้านหน้าตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาล ตัดขอบบัวด้วยปูนสีขาว และได้ติดไฟส่องสว่างเอาไว้บริเวณด้านหน้า

ในส่วนของประตูทางเข้าจะเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนสี ใสให้ความโปร่งโล่ง

มาในส่วนของด้านในจะมีขนาดที่กว้างขวางจะเน้นเป็นโทนสีขาวเพื่อความสะอาดความสบายตา กระเบื้องพื้นจะใช้เป็นแกรนิตโต้

ในส่วนของประตูห้องจะใช้เป็นสีน้ำตาลเข้ม ลูกบิดบานพับใช้เป็นสแตนเลสอย่างดีเพื่อป้องกันสนิมและความคุ้มค่ากับการใช้งานและความสวยงามด้วย

ในส่วนของห้องนอนนั้นจะมีจำนวน 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ เลือกทาสีที่มีความสว่าง มีความสะอาดตา มีการจัดตกแต่งได้ตามความต้องการ ติดไฟด้านบนเพื่อความสว่างและมีหน้าต่างภายในเอาไว้ระบายลมเข้าออก

ในส่วนของด้านหลังจะมีประตูสำหรับทางเข้าออกเพื่อไปยังพื้นที่ด้านหลังการซักล้างซักผ้าตากผ้า

ห้องน้ำนั้นจะเป็นโทนสีขาวสวยสะอาดตา กระเบื้องห้องน้ำ โถสุขภัณฑ์ จะใช้เป็นสีขาวที่ให้ความสะอาด

ในห้องครัวนั้นจะกว้างขวางและโปร่งโล่ง ก่อเคาน์เตอร์ที่มีขนาด กะทัดรัดเพียงพอต่อการใช้งานมากๆ เหมาะสำหรับการทำอาหาร

เราได้นำแบบมาเป็นแบบการสร้างบ้ า นให้กับเพื่อนๆทุกท่าน ไม่ได้รับการสร้างแต่อย่างใด หวังได้ว่าจะเป็นประโยชน์และเป็นแบบ บ้ า นสวยที่ถูกใจสำหรับหลายๆคน และต้องบอกก่อนว่าในส่วนของเรื่องราคานั้นย่อมจะมีความต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับค่าแรง ค่าช่าง ค่าวัสดุสิ่งของต่างๆที่เราได้เลือกใช้ จะมีในหลายราคาเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูล : Pailin Tukta

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *