สวมแหวนนิ้วไหน 12 ปีเกิด เพิ่มโชค ความมั่งมี

สวมแหวนนิ้วไหน 12 ปีเกิด เพิ่มโชค ความมั่งมี

เครื่องประดับที่สาวๆหลายๆท่านชื่นชอบใส่เพื่อความสวยงาม สำหรับการสวมใส่แหวนนั้นนอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังมีเรื่องของความเชื่อที่เข้ามาด้วย การสวมแหวนจะเป็นตัวช่วยที่ดีจะช่วยเสริมในเรื่องของความเป็นมง คล เพิ่มโชคให้กับตัวเราได้ ควรมีการสวมใส่แหวนให้ถูกโฉลกตามวันตามร า ศี จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของเราในทุกๆด้านนั้นมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา ทั้ง 12 ปีเกิดนี้จะต้องสวมใส่แหวนแบบใดและสวมใส่ในนิ้วไหน เราได้มีมาฝากทุกท่านกัน

เมษ

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้มีลักษณะที่มีความหนา ในส่วนบริเวณของหัวค่อนข้างจะมีความใหญ่เป็นอัญมณีเป็นไข่มุกสีออกชมพู จะเป็นตัวช่วยในการเสริมโชคที่ดีได้ ให้มีความโดดเด่นในแต่ละด้านยิ่งขึ้นไป ผู้ชายให้สวมใส่ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ มือขวา ผู้หญิงให้สวมใส่ที่นิ้วนาง นิ้วกลาง นิ้วชี้ ที่มือด้านซ้าย

พฤษภ

แหวนที่เลือกสวมใส่ควรเลือกที่ทำมาจากทองคำ เงินหรือหินอ่อน หัวแหวนให้มีสีสันที่สดใส ผู้ชายสวมใส่ที่มือขวา ผู้หญิงสวมใส่ที่มือซ้าย เลือกใส่ได้ทุกนิ้ว จะเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องของโชคหน้าที่การงานให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น

เมถุน

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้เลือกขนาดที่พอดีกับนิ้วมือ ประดับไปด้วยมรกตหรือเป็นหยก ผู้ชายให้สวมใส่มือขวาได้ทุกนิ้วยกเว้นนิ้วก้อย ผู้หญิงให้สวมใส่ที่มือข้างซ้ายสวมได้ทุกนิ้วยกเว้นนิ้วก้อย นิ้วหัวแม่มือ จะเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมโชคหน้าที่การงานให้ดียิ่งขึ้น

กรกฎ

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้มีลักษณะตัวเรือนไม่ใหญ่ ตัวเรือนนั้นควรทำมาจากหินสีเงินหรือเป็นโลหะ ผู้ชายให้สวมใส่แหวนที่มือข้างขวา นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง ส่วนผู้หญิงให้สวมใส่แหวนที่มือข้างซ้าย นิ้วก้อย นิ้วกลางและนิ้วนาง แหวนจะประดับด้วยเพชรสีเหลือง ไข่มุกจะยิ่งช่วยเสริมโชคให้มีความโดดเด่น

สิงห์

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้เลือกสวมใส่แหวนที่ทำมาจากทองคำหยกแท้ เลือกเป็นอัญมณีสีเข้มๆ เน้นไปที่โทนสีแดง ผู้ชายให้สวมใส่มือขวานิ้วชี้ นิ้วนาง ผู้หญิงให้สวมใส่มือซ้าย นิ้วกลาง นิ้วนาง จะช่วยเสริมใน ด้านของการงานให้มีความก้าวหน้าและความสำเร็จในทุกด้าน

กันย์

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้มีขนาดพอดี กับนิ้วไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป หัวแหวนทำด้วยมรกตหรือเป็นหยกรูปทรงเหลี่ยมจะยิ่งดี เพราะจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชคชะตาให้ดี ผู้ชายสวมใส่มือขวายกเว้นนิ้วก้อย ผู้หญิงสวมใส่ที่มือข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วก้อยและนิ้วหัวแม่มือ

ตุลย์

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้เลือกที่ทำมาจากหิน ทองคำหรือเงิน เลือกแหวนที่มีสีสัน สดๆ รูปทรงไม่ต้องทันสมัยมากนัก ผู้ชายเลือกสวมใส่แหวนที่มือข้างขวา ผู้หญิงสวมใส่ที่มือข้างซ้าย สวมใส่ได้ในทุกนิ้วจะช่วยให้ชีวิตพบเจอแต่เรื่องราวที่ดีเข้ามาหาได้

พิจิก

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้มีลักษณะหนา หัวแหวนค่อนข้างมีความใหญ่ ให้เน้นโทนสีเรียบๆจะช่วยเสริมชะตาให้มีสิ่งที่ดียิ่งขึ้นไป ผู้ชายสวมใส่แหวนที่มือข้างขวานิ้วชี้ นิ้วกลาง ผู้หญิงสวมใส่ข้างซ้าย นิ้วนาง นิ้วชี้และนิ้วกลาง จะช่วยส่งเสริมด้านการงานด้านชีวิตให้ไม่มีปัญหาไม่มีอุปสรรค

ธนู

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้เลือกเป็นทองคำขาวหรือเงิน หัวแหวนเลือกเป็นเครื่องประดับด้วยอัญมณีสีแดง สีส้ม มีแสงเปล่งประกายออกมา ผู้ชายสวมใส่ที่มือข้างขวายกเว้นนิ้วหัวแม่มือ นิ้วก้อย ผู้หญิงสวมใส่ที่มือข้างซ้าย จะช่วยส่งเสริมให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ก้าวหน้ามากขึ้น

มังกร

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้เลือกสวมใส่ที่ทำมาจากทองคำ เงินหรือหิน หัวแหวนประดับไปด้วยหยกหรือรัตนชาติที่จะมีสีเข้มๆ ผู้ชายสวมใส่แหวนที่มือข้างขวา ผู้หญิงสวมใส่ที่มือข้างซ้าย นิ้วนาง นิ้วกลางและนิ้วชี้ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชค ลาภ

กุมภ์

แหวนที่เลือกสวมใสให้เลือกแหวนที่ทำมาจากแร่ธรรมชาติ อย่างเช่นทองคำ หัวแหวนเรื่องเป็นอัญมณีสีเข้ม ผู้ชายให้สวมใส่แหวนที่มือข้างขวา สามารถใส่ได้ทุกนิ้ว ผู้หญิงสวมใส่ที่มือข้างซ้าย ยกเว้นนิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย

มีน

แหวนที่เลือกสวมใส่ให้เลือกเป็นแหวนที่ทำมาจากทองคำขาว หรือทำมาจากเงินอัญมณีที่มีสีสันมีความสดใส ผู้ชายสวมใส่แหวนที่มือขวา ผู้หญิงสวมใส่ที่มือซ้ายใส่ได้ทุกนิ้วยกเว้น นิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อย จะช่วยเสริมความโชคดีความประสบผลสำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *