ทำทิ้งไว้คืนเดียว ตื่นเช้ามาหน้าใส ผิวเด้ง ใช้ 3 สูตรนี่กัน

ทำทิ้งไว้คืนเดียว ตื่นเช้ามาหน้าใส ผิวเด้ง ใช้ 3 สูตรนี่กัน

ผิวหน้าหากต้องการที่จะให้มีความดูดีขึ้น มีความกระจ่างใสผิวมีความเรียบเนียน รูขุมขนดู กระชับ เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปใช้ครีมในราคาแพงๆ ไม่ต้องไปเ ล เซอร์ในราคาแพง เพราะวันนี้เราได้นำทั้ง 3 สูตรเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะมีคุณสมบัติเด่นช่วยในเรื่องของการดูแลผิวได้อย่างดีมากๆเลย

ในวันนี้ดิฉันจะมาบอกเคล็ดลับตัวช่วยดีๆ วิธีการล้างหน้าและการบำรุงผิวหน้าการพอกหน้า ทำอย่างไรที่จะช่วย ล ดเลือน ริ้ว รอย ล ด เลือนรอย สิ วทำให้สิ ว ยุบลงได้เร็ว แห้งไม่ทิ้งรอย จะช่วยดูแลปัญหาในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าให้ดูจางลงไปได้อย่างดีมากๆเลย จะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือนก็จะให้ผลที่ดีค่ะ

สำหรับสิ่งดีๆที่นำมาเป็นตัวช่วยในวันนี้ เราจะใช้เป็นผงพิเศษกัน จะเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆสมคำร่ำลือกันเลย ที่จะทำให้ผิวหน้ามีความนุ่มมีความกระชับ ลดเลือนปัญหาริ้ว ร อ ยต่างๆได้ เราได้นำทั้ง 3 สูตรมาฝากกัน มาดูกันเลยว่าในแต่ละสูตรนั้นจะต้องใช้ผงพิเศษนำมาผสมรวมกับอะไร และมีวิธีการพอกหน้าอย่างไร

สูตรที่ 1 ผงพิเศษ กับน้ำมะนาว

สิ่งที่ต้องเตรียม ผงวิเศษตรามร่มชูชีพ 2 ซอง , มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

ใช้เป็นส่วนผสมของผงพิเศษและน้ำมะนาว ก่อนที่จะพอกหน้าล้างใบหน้าให้สะอาด ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก็จะดีมากๆ เป็นการทำความสะอาดผิวแถมยังช่วยเปิดรู ขุ ม ขน เช็ดหน้าให้หมาดๆ นำส่วนผสมนี้มาพอกหน้าที่เอาไว้เลยประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด น้ำสุดท้ายจะแนะนำว่าให้ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นหรือใช้น้ำแข็งมาประคบบนใบหน้า จะช่วยทำให้ รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลงกระชับขึ้นได้

สูตรแรกนี้จะเป็นสูตรที่ช่วย จั ด การกับผิวหนังที่มีความแห้งให้หลุดออกไป ผิวที่ขึ้นมาใหม่จะเป็นผิวที่ดีสุ ข ภาพดี มีความนุ่มชุ่มชื้นมีความสดใสและไม่หมองคล้ำ

สูตรที่ 2 ผงพิเศษ น้ำเกลือ หรือน้ำเปล่า

สิ่งที่ต้องเตรียม ผงพิเศษ 1 ซอง , น้ำสะอาด หรือ น้ำเกลือ

วิธีทำ

ผงพิเศษ 1 ซองนำมาละลายกับน้ำสะอาด หรือจะใช้เป็นน้ำเกลือก็ได้ปริมาณน้ำเล็กน้อยไม่ต้องเยอะคน ผสมให้ได้เป็นเนื้อครีม จากนั้นให้นำมาพอกหน้าให้ทั่วๆทั้งใบหน้าและลำคอด้วย พอกหน้าทิ้งเอาไว้นานประมาณ 15-20 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด

สำหรับในส่วนที่ 2 นี้จะเป็นสูตรที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีมากๆ สิ่งตกค้างต่างๆที่อยู่บนใบหน้านั้นก็จะถูกล้างออกมาได้หมดและจะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณได้ ช่วย ล ด เลือนริ้ว ร อ ยต่างๆที่มีอยู่บนใบหน้าให้ดูจางลงไป

สูตรที่ 3 ผงพิเศษ ไข่แดง

สิ่งที่ต้องเตรียม ผงพิเศษ 1 ซอง , ไข่ไก่ 1 ฟอง ใช้เฉพาะไข่แดง , แผ่นสำลี

วิธีทำ

ผงพิเศษไข่แดงนำมาผสมรวมกัน จะได้เป็นเนื้อครีม จากนั้นนำแผ่นสำลีบางๆชุบกับส่วนผสมแล้วนำมาแปะให้ทั่วทั้งใบหน้า เอาไว้นาน 20 นาที ครบระยะเวลานำแผ่นสำลีออกล้างหน้าทำความสะอาดให้สะอาดหมดจด

ในสูตรสุดท้ายนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากับ สิ วเ สี้ ย นที่เกิดขึ้นบนผิว เพราะวิธีนี้จะช่วยทำให้ สิ วเ สี้ ย นที่เกิดขึ้นนั้นหลุดออกไปได้ และยังเป็นสูตรที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณให้ดูมีความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้ง ช่วย ล ด เลือนริ้ว ร อ ยที่เกิดขึ้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *