7 ลักษณะ การดูเนื้อคู่ที่แท้จริง โชคดีมากที่สุด

7 ลักษณะ การดูเนื้อคู่ที่แท้จริง โชคดีมากที่สุด

หากคู่กันแล้วก็ย่อมไม่แคล้วกันไป เคยได้ยินไหมกับคำคำนี้ สำหรับในคำพูดนี้นั้นเป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณ จิตใจที่มีความสัมพันธ์ของสองคนที่อยู่รวมกันนั้น ไม่ว่าจะมาจากที่ใดมาจากภพในชาติไหน หากได้เกิดมาเป็นคู่กันแล้วอย่างไรแล้วก็ต้องได้กลับมาเป็นคู่ครองกันและอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

ความเชื่อที่เขาว่ากันนั้นตัวคุณและคนรักของคุณอาจจะเป็นเนื้อคู่กันมาตั้งแต่ในชาติปางก่อน หรือที่เราเคยได้ยินกันว่าบุพเพสันนิวาส ที่จะทำให้กลับมาพบรักการกลับมาเจอกันในชาตินี้ ได้มี 7 ข้อสังเกตต่อไปนี้

1 ทั้งคุณและเขาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมากกว่าความทุกข์ ตลอดเวลาที่ได้อยู่ร่วมกันนั้น ในบางครั้งไม่ต้องเอ่ยหรือไม่ต้องพูดอะไรให้มากมาย แต่เขาและคุณก็สามารถที่จะรับรู้ว่าคุณคิดอย่างไร ซึ่งจะมีความเข้าอกเข้าใจกันมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ

2 ทั้งคุณและเขามักจะชวนกันเข้าวัดทำบุญทำแต่สิ่งที่ดีๆรวมกันอยู่เสมอ ซึ่งจะส่งผลบุญตั้งแต่ในชาติปางก่อน ซึ่งในผลบุญนั้นก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้ย้อนกลับมาพบเจอกันในชาตินี้

3 ทั้งคุณและเขาแม้ว่าจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน จะมีปากเสียงกันเป็นครั้งคราว แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะทำให้คุณและเขาเกิดเป็นความแตก แยกกัน เพราะในสุดท้ายแล้วคุณและเขาก็ได้มีการพูดคุยและได้มีการปรับความคิดความเข้าใจให้ดีได้กว่าเดิม

4 การพบเจอกันครั้งแรกคุณและเขาก็ต่างฝ่ายที่มีความประทับใจซึ่งกันและกันและได้รู้สึกดีต่อกันตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเจอ มีความรู้สึกในการสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว เพราะความรู้สึกเหล่านั้นล้วนเกิดจากความรู้สึกที่มีอยู่ภายใน เป็นความรักและเป็นความผูกพันที่เกิดขึ้น ทำให้มีความสุขใจในทุกๆครั้งที่ได้พบเจอกัน

5 ทั้งคุณและเขาคอยเติมเต็มซึ่งกันและกัน ซึ่งจะเปรียบเสมือนกับดอกไม้ในแจกัน ที่มีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี จะช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาด ช่วยเติมเต็มความสุขของกันและกันอยู่เสมอ

6 ระยะทางนั้นไม่มีอะไรที่จะสามารถทำให้ความรักของคุณดูจืดจางไปได้ แม้ในบางครั้งจะมีเหตุการณ์หรือมีอุปสรรคต่างๆ ทั้งตัวคุณและตัวเขาก็จะรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้นึกถึงกันและกัน

7 ทั้งคุณและเขามีความคิดที่มีความคล้ายคลึงกันราวกับว่าเป็นคนคนเดียวกัน ทั้งคำพูดคำจาการกระทำต่างๆ

ความรัก การแสดงออก คำพูดคำจาของหลายๆคู่นั้นมีความแตกต่างกันออกไป หากได้รักกันแล้วใช้ชีวิตไปในทางที่ดี สร้างชีวิตคู่ที่มีความสุขมีความเข้าใจกัน คุณสองคนก็ถือได้ว่าเป็นคนที่เขาดีมากๆ หากมีความรักแล้วอยู่ด้วยกันไม่มีความสุขอยู่ด้วยกันแล้วเป็นทุ ก ข์หากไม่มีจะดี กว่า ทำตัวเองให้มีความสุขในทุกๆวัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : yimlamun

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *